Rủ bạn gái của "giang hồ" đi Beer Club, thanh niên lãnh đủ

Tin mới

12/09/2016 13:30

Phát hiện trong điện thoại của bạn gái có tin nhắn rủ đến quán Beer Club chơi, Nhân nghi ngờ, ghen tuông vác dao tìm người nhắn xử

TAND huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vừa tuyên phạt bị cáo Võ Hoàng Nhân ( 26 tuổi, ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu) 6 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 8-12-2015 Võ Hoàng Nhân phát hiện trong điện thoại của bạn gái mình là Nguyễn Thanh L. có tin nhắn rủ đến quán Beer Club chơi (ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu). Nhân nghi ngờ, ghen tuông chị L. có bạn trai mới nên mang theo một con dao Thái Lan dài 31cm đến quán bia này tìm người nhắn tin để đánh.

Đến nơi, bị cáo Nhân liền gọi vào số đã nhắn tin cho chị L. thì điện thoại của anh Nguyễn Văn H. đổ chuông. Nhân liền gặng hỏi anh Hậu tại sao quen L., sau đó dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu anh Hậu và rút dao chém trúng tay trái anh H. gây thương tích.


Bị cáo Võ Hoàng Nhân trước vành móng ngựa.

Bị cáo Võ Hoàng Nhân trước vành móng ngựa.

Người dân xung quanh đã đưa anh Hậu đến bệnh viện điều trị và tỷ lệ thương tật được xác định là 33%. Đối tượng Võ Hoàng Nhân sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 16.7.2016 bị bắt theo quyết định truy nã.

Ngoài án phạt 6 năm tù, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo bồi thường cho anh Hậu 13 triệu đồng chi phí điều trị vềt thương.

Theo Hùng-Dũng (Báo Tây Ninh)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI