Rủ bạn nhậu, con bị hiếp dâm, cha bị dọa chém

Tin mới

28/11/2013 19:14

Nghe con gái bị bạn nhậu hiếp dâm anh N. đến nhà để mắng vốn thì bị tên này lấy dao dọa chém.

Ngày 28-11, TAND tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Nguyên (SN 1990) tại xóm Suối Lốn, xã Tân Mai (Mai Châu) mức án 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 16 triệu đồng.
13 năm tù là mức án mà Đinh Văn Nguyên phải nhận cho hành vi phạm tội của mình.
 
Theo cáo trạng, vào khoảng 17 giờ, ngày 16-6, Đinh Văn Nguyên đến nhà hàng xóm chơi thì gặp 3 bố con anh Bùi Văn N. Một lúc sau, anh N. rủ Nguyên về nhà mình uống rượu. Sau đó, Nguyên chở 3 bố con anh N. đi về.
 
Khi đến đoạn đường rẽ vào nhà anh N., Nguyên dừng xe lại bảo anh N. và cháu bé về nhà trước nấu cơm còn Nguyên chở cháu Bùi Thị H. (sinh năm 2003, là con gái lớn của anh N.) cùng mình đi mua rượu. Sau đó, Nguyên đã chở cháu H. đến chỗ vắng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H. Khi đang giao cấu với cháu H. thì có người đi lại nên Nguyên đã để cháu H. đi về.
 
Trước khi về Nguyên còn dọa cháu H. không được nói với ai, nếu nói thì Nguyên sẽ đánh. Tuy vậy, khi về đến nhà cháu H. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố nghe. Sau đó anh N. đã tìm gặp Nguyên để nói chuyện thì Nguyên đã chạy vào nhà lấy dao ra dọa chém anh N. nhưng đã được mọi người can ngăn.
 
Đến sáng 17-6, Đinh Văn Nguyên đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
 
Theo khai nhận của Đinh Văn Nguyên tại cơ quan CSĐT thì ngoài lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. vào ngày 16-6 trước đó vào khoảng đầu tháng 3-2013, Nguyên cũng đã định thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. nhưng không thành. Như vậy, khi bị xâm hại tình dục, cháu Bùi Thị H. mới 9 tuổi, 6 tháng 2 ngày.
                                                                                                                                               
Theo Mạnh Hùng (Hòa Bình Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI