Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh chết đuối

Tin mới

23/05/2013 19:18

Vào lúc 8 giờ sáng 23-5, tại sông Hoàng Mai đoạn thuộc địa phận xóm 11, xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Lưu -Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến 2 em Cao Thị Linh (SN 2001) và Bùi Thị Ánh (SN 2000) thường trú ở xóm 4, xã Quỳnh Vinh tử vong.

Theo anh Hồ Văn Phan ở xóm 4, xã Quỳnh Vinh kể lại sự việc, sáng sớm có 7 em đều là học sinh trường THCS Quỳnh Vinh rủ nhau ra đoạn Hói Chàu, sông Hoàng Mai ở xã Quỳnh Trang để tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm, có 3 em học sinh không may bị sảy chân vào vùng nước sâu và bị dòng nước nhấn chìm.
 
Phát hiện sự việc, em Lê Thị Hường - 1 trong số 7 em tắm cùng đã chạy về nhà gọi anh Hồ Văn Phan ra đoạn sông này để cứu vớt 3 em lên. Trong lúc anh Phan đang trên đường từ nhà ra con sông thì có một người tên là Đức đang bẫy chim ở ngay gần đó đã nhanh chân nhảy xuống cứu vớt được em Trần Thị Liên (SN 2001).
 
Khi anh Phan tới nơi, tiếp tục nhảy xuống để cứu vớt 2 em còn lại. Sau một hồi tìm kiếm, anh Phan đã tìm thấy em Bùi Thị Ánh và đưa lên bờ. Dù đã nỗ lực tìm mọi cách sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng em Ánh đã tử vong do bị ngạt nước.
 
Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, người dân tiếp tục tìm kiếm và phát hiện thi thể em Cao Thị Linh. Sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa thi thể 2 em về nhà lo hậu sự.
Theo Việt Hùng (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI