Sập công trình xây dựng, 6 người bị thương

Tin mới

16/05/2013 14:49

Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 15-5 tại công trình xây dựng tọa lạc đường xuyên á thuộc thị trấn Trảng Bàng - Tây Ninh. Có ít nhất 6 người bị thương khá nặng, trong đó có 3 người có thể ảnh hưởng đến tính mạng do gãy cột sống và vỡ xương trán.


Hiện trường vụ tai nạn  

Danh tính các nạn nhân bước đầu được xác định là: Nguyễn Cà Bui 39 tuổi (quê quán xã Bàu Đồn- Gò Dầu); Lê Văn Dũng 41 tuổi (Lộc Bình- Lộc Giang); Nguyễn Văn Việt 42 tuổi (Mỹ Xuyên- Sóc Trăng); Nguyễn Xuân Điều 23 tuổi (Lộc An- Thị trấn Trảng Bàng); Phạm Văn Phước 37 tuổi (Bến Lức- Long An); Lâm Văn Chấn 42 tuổi (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng).

Theo lời kể của anh Phạm Văn Phước, trong lúc các công nhân đổ bê tông cho thanh đà ngang của tầng 1, bất ngờ thanh đà ngang vặn đi và đổ sập xuống, hất nhiều công nhân đang đứng ở tầng 1 xuống đất. Nhiều người bị bê tông tươi văng trúng người bị thương.
 
Các nạn nhân được đưa vào Trung tâm y tế huyện Trảng Bàng cấp cứu. Có 3 trường hợp bị thương nặng được chuyển đến BVĐK Củ Chi- TP Hồ Chí Minh cấp cứu.
 
Cấp cứu nạn nhân 

Trao đổi với chúng tôi, một bác sĩ của BVĐK Củ Chi cho biết: bệnh viện đã tiếp nhận và cấp cứu 3 bệnh nhân từ Trảng Bàng chuyển đến do bị chấn thương đầu, vết thương thấu bụng và một ca  chấn thương đốt sống thắt lưng. Hiện tại bệnh viện đang tích cực chữa trị cho các nạn nhân.

Chuyển nạn nhân bị gãy cột sống xuống bệnh viện đa khoa Củ Chi cấp cứu 
 
Ngay khi được tin, lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Trảng Bàng đã đến ngay Trung tâm y tế huyện Trảng Bàng và Củ Chi thăm hỏi và động viên các công nhân bị thương.
 
Ông Trần Văn Khải, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bàng cho biết: "Khi nhận được tin báo xảy ra vụ sập công trình một cách đột ngột, chúng tôi đã nhanh chóng chỉ đạo cho ngành chức năng triển khai việc cấp cứu các nạn nhân và phong tỏa bảo vệ hiện trường. Trước mắt, lãnh đạo huyện hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 1 một triệu đồng”.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Trảng Bàng điều tra làm rõ.

Lãnh đạo huyện Trảng Bàng đến TTYT Trảng Bàng thăm hỏi các nạn nhân 
 
Theo Sông Ninh - Hiểu Sinh (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI