Say rượu tông sập nhà, tài xế bê bết máu

Tin mới

25/04/2013 15:08

Khi đang ngủ nhiều người tổ dân phố 4, phường Chi Lăng (TP. Pleiku) bỗng nghe một tiếng động lớn. Chạy ra ai cũng hết hồn khi thấy một xe ô tô bể nát nằm lọt vào trong hội trường của tổ dân phố, tài xế bị kẹt trong xe bê bết máu.

Lúc 0 giờ 30 phút ngày 24-4, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe ô tô BKS 51A-275.44 theo hướng về thành phố Pleiku - Gia Lai trong tình trạng say rượu, do không làm chủ được tốc độ và phương hướng nên đã leo lên dải phân cách đường Trường Chinh rồi đổi hướng lao thẳng vào hội trường tổ dân phố 4, phường Chi Lăng (TP. Pleiku) làm sập hoàn toàn cổng, tường. Hậu quả chiếc xe bẹp dúm, tài xế đang được cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Giác
 
Một người dân có nhà bên cạnh nơi xảy ra tai nạn cho biết: Khi đang ngủ thì nghe tiếng động rất lớn, chạy ra thì thấy một xe ô tô bể nát nằm lọt vào trong hội trường của tổ dân phố, đến gần thì thấy một thanh niên bị kẹt trong xe bê bết máu, người dân dùng công cụ để bẩy, phá cửa đưa người bị nạn đi cấp cứu trong tình trạng nhiều vết thương ở mặt và hơi thở có mùi cồn.
 
Chiếc xe bị biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Nguyễn Giác
 
Tại hiện trường chiếc xe vỡ nát, tường rào, cổng hội trường tổ dân phố bị sập hoàn toàn, một góc nhà của người dân ở gần đó cũng bị vỡ, nứt.
 
Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI