Sẽ tổ chức giải đua xe đạp đôi cho người dân và du khách

Tin mới

15/04/2013 09:38

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, giải trí lành mạnh cho người dân và du khách, qua đó quảng bá hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa thân thiện, giải đua xe đạp đôi sẽ lần đầu tiên được UBND TP. Nha Trang tổ chức vào ngày 26-4 tới.

Giải đua xe đạp đôi nhằm mục đích gắn kết, giao lưu và quảng bá hình ảnh Nha Trang với bạn bè trong và ngoài nước. (Ảnh minh họa)
 
Ngày 12-4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cho phép UBND TP. Nha Trang tổ chức giải đua xe đạp đôi TP. Nha Trang mở rộng năm 2013 dành cho du khách và người dân địa phương.
 
Theo đó, giải đấu với mục đích chính là tạo không khí gắn kết, giao lưu với bạn bè trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa.
 
Giải đấu dự kiến diễn ra trong ngày 26-4 với đối tượng tham gia là khách du lịch trong và ngoài nước, cán bộ nhân viên các công ty lữ hành, khách sạn, người dân và cán bộ xã phường trong tỉnh…
 
Ngoài ra, đây cũng là thời điểm đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình lần thứ 25 đến Nha Trang nên thành phần tham gia cuộc đua còn có ban tổ chức, cán bộ, trọng tài, phóng viên của đoàn đua này.
 
Dự kiến hàng trăm đôi vận động viên sẽ thực hiện lộ trình khoảng 6km xuất phát tại Quảng trường 2/4, qua cầu Trần Phú - đến vòng xuyến ngã ba đường Phạm Văn Đồng - Tôn Thất Tùng quay về lại Quảng trường 2/4.
 
Giải đấu này do Công ty Yến Sào Khánh Hòa tài trợ chính sẽ có 10 giải thưởng bao gồm Nhất, Nhì, Ba và 7 giải khuyến khích.
 
Các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ với Trung tâm Văn hóa Thể thao Nha Trang (số 12, Thi Sách, Nha Trang, Khánh Hòa) để đăng ký tham gia.

 

Theo C.Đ (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI