Tài xế taxi nhanh trí bắt cướp

Tin mới

04/01/2013 15:42

Vào khoảng 23 giờ ngày 31-12-2012, nhận được tin báo có hai đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng Cảnh sát 113 lập tức đến hiện trường và mời đối tượng về cơ quan điều tra.

Đối tượng cướp taxi. 

Người báo tin là anh Trần Thành Hớn, tài xế xe 69A...58 của Hãng taxi VinaTH. Anh cho biết, trong lúc đang chờ đón khách, anh nhận được tin từ tổng đài gọi đến trước quán bar Nguyên, phường 8, TP Cà Mau để đón khách.
 
Đến địa điểm thì có một thanh niên chờ sẵn và yêu cầu anh chở ra đường Quản lộ Phụng Hiệp đi về tỉnh Bạc Liêu. Trên đường đi, người thanh niên ấy có dấu hiệu bồn chồn, thường xuyên ngoái về phía sau.
 
Lúc này, qua kính chiếu hậu anh Hớn nhìn thấy một xe mô-tô đang chạy sát xe mình. Linh tính nghề nghiệp cho biết mình đang gặp nguy hiểm, anh Hớn lấy cớ xe hết xăng nên tấp vào một cây xăng ven đường, đồng thời khoá chốt cửa và gọi điện thoại cho lực lượng Cảnh sát 113.
 
Tại trụ sở Cảnh sát 113, đối tượng trên khai tên Nguyễn Văn Tý, sinh năm 1990, cư ngụ ấp 3, xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình. Y cùng một người cùng xóm chuẩn bị thực hiện hành vi cướp tài sản của tài xế taxi để kiếm tiền tiêu xài Tết.
 
Qua công tác điều tra, lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện thêm một vụ cướp tài sản khác mà hai đối tượng trên vừa thực hiện. Cùng ngày hôm đó, bọn chúng đến ấp 3, xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu chặn đánh hai người dân và cướp 1.600.000 đồng.
 
Sau khi cướp xong, hai tên đến quán bar Nguyên tiêu xài, đồng thời vạch kế hoạch giả vờ thuê xe đi đến những đoạn đường vắng để ra tay cướp tài sản. Nhờ tinh thần cảnh giác và nhanh trí, anh Hớn đã giúp lực lượng chức năng bắt được tên cướp. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Theo Hoàng Quân (Cà Mau Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI