Tạm giam đôi gian phu, dâm phụ

Tin mới

19/01/2013 16:56

Ngày 18-1, đại tá Thái Văn Đợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết: Vừa lệnh tạm giam Văn Thị Thủy (32 tuổi) và Trần Tuấn Thanh (28 tuổi), cùng ngụ huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) về hành vi giết người, đồng thời khen thưởng đột xuất cho các thành viên trong ban chuyên án.

Thủy và Thanh bước đầu khai nhận với Cơ quan Điều tra, hai người có quan hệ tình cảm với nhau hơn nửa năm nay. Sợ chồng là Trần Văn Nhân (38 tuổi) phát hiện nên Thủy bàn với người tình lập mưu giết chồng. Tối 5-1, sau khi nhậu ở một đám cưới về, Nhân ngủ say như chết nên Thủy gọi Thanh đến, dùng dây dù cột thòng lọng rồi cả hai siết cổ nạn nhân đến chết.

Xác của Nhân bị đôi gian phu này cho vào bao tải kèm đá tảng, đẩy xuống sông để phi tang. Đến chiều 8-1, người dân xã Long Hưng (Mỹ Tú, Sóc Trăng) phát hiện xác chết trôi trên sông Bún Tàu nên báo công an. Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, nạn nhân bị ngạt thở chết trên bờ rồi mới bị dìm xuống nước.

Ngày 9-1, Thủy đến Công an huyện báo tin chồng mất tích nhiều ngày. Trong lúc Cơ quan Điều tra đang lập chuyên án để truy tìm thủ phạm thì Thủy có tâm lý khác thường, uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được cứu sống. Sau khi phát hiện một số chứng cứ, ngày 12-1, Cơ quan Điều tra làm việc với Thủy và Thanh. Biết khó thoát tội, cuối cùng cả hai phải thừa nhận toàn bộ hành vi giết người.
Theo H. Tùng (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI