"Thần y nhí" được chuyển sang bệnh viện tâm thần!

Tin mới

27/03/2014 10:46

Sau khi điều trị tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai vì suy nhược cơ thể, "thần y nhí" Phùng Minh Quân đã được chuyển sang Bệnh viện tâm thần trung ương 2 để theo dõi chứng tâm thần hoang tưởng.

Chiều 25-3, “thần y nhí” Phùng Minh Quân (9 tuổi, ở xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) đã được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện tâm thần trung ương 2 với hướng theo dõi tâm thần hoang tưởng.

Tại đây, em Quân được chẩn đoán là rối loạn ý thức. Hiện sức khỏe thực thể của "thần y nhí" đã tốt lên rất nhiều sau những ngày được an dưỡng tại bệnh viện. Trước đó, em Quân phải nhập viện điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc (Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai) vì suy nhược cơ thể.

“Thần y nhí” Phùng Minh Quân đang được theo dõi chứng tâm thần hoang tưởng

“Thần y nhí” Phùng Minh Quân đang được theo dõi chứng tâm thần hoang tưởng

Theo thông tin từ bệnh viện, em Quân bị suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, ăn ngủ không điều độ. Sau khi được chăm sóc, ăn ngủ nghỉ thoải mái, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên, em vẫn còn biểu hiện sợ hãi, lo lắng và đôi lúc tỏ ra thất thần. Điều đáng nói, dù em Quân đã phải nhập viện vì sức khỏe sa sút, vẫn có rất nhiều người từ nơi khác tiếp tục kéo đến, vào gặp “thần y nhí” để được sờ, vuốt chữa bệnh.

Theo Phương Liễu (Báo Đồng Nai)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI