Thiếu nợ, một phụ nữ mang thai bị bắt nhốt

Tin mới

24/03/2015 09:45

Do nạn nhân thiếu nợ không trả, các đối tượng đã ép lên xe, đưa đến một nhà trọ nhốt trong nhiều giờ. Nạn nhân thoát ra qua khung cửa gió và trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Nguyễn Thị Kim Anh (SN 1989, trú xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) làm nghề kinh doanh quán giải khát ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Do thiếu vốn kinh doanh, Kim Anh vay của Lê Thị Ngọc Tuyết (SN 1990, trú tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) 60 triệu đồng. Sau khi vay tiền, Kim Anh về nhà mẹ ruột ở xã Đa Mi để dưỡng thai vì lúc này Kim Anh đang mang thai tháng thứ 8. Đến hẹn, Kim Anh thiếu nợ không trả, Tuyết cùng chồng là Nguyễn Minh Tú và một số đối tượng đến xã Đa Mi tìm Kim Anh đòi nợ nhưng không được. Biết Tuyết không đòi nợ được, Trần Phạm Anh Luân rủ thêm Nguyễn Văn Thắng, Thân Hữu Phước và một số đối tượng (đều trú tại huyện Lâm Hà) cùng với Lê Thị Ngọc Tuyết, thuê ô tô mang theo hung khí đến xã Đa Mi bắt Kim Anh về huyện Lâm Hà nhằm gây áp lực trả nợ. Đến nơi, phát hiện Kim Anh đang ngủ trong phòng, cả nhóm ép buộc Kim Anh lên xe rồi đưa đến một nhà trọ ở huyện Lâm Hà và nhốt Kim Anh tại đây trong nhiều giờ. Lợi dụng không có người, Kim Anh đã thoát ra qua khung cửa gió và trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Mới đây, VKSND huyện Hàm Thuận Bắc truy tố Lê Thị Ngọc Tuyết, Trần Phạm Anh Luân và một số đối tượng có liên quan về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”. Riêng 2 đối tượng là Thân Hữu Phước và Nguyễn Văn Thắng cùng tham gia trong việc bắt Kim Anh hiện bỏ trốn khỏi địa phương, cơ quan điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã tách vụ án và ra quyết định truy nã 2 đối tượng trên.

Theo PL (báo Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI