Thua bạc, một phụ nữ treo cổ tự tử

Tin mới

19/07/2013 09:57

Vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 18-7-2013 tại nhà trọ Nguyễn Thanh Sơn nằm trên đường Trần Văn Bình, xã Trà Đa, TP. Pleiku, Gia Lai đã xảy ra vụ treo cổ tự tử.


Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Chu Loan

Được biết nạn nhân là bà Huỳnh Thị Tuyết Nhung (SN 1966, có hộ khẩu thường trú tại 135 Lê Lai, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum), đến tạm trú tại phòng số 5 nhà trọ Nguyễn Thanh Sơn, đường Trần Văn Bình, xã Trà Đa, TP. Pleiku, Gia Lai từ ngày 2-6-2013.

Theo chị Trần Thị Lệ Hà một người trọ ở phòng số 3 cùng dãy phòng trọ với nạn nhân cho biết: “Như thường lệ, cứ sáng sớm là tôi đi ngang qua phòng trọ số 5 để phơi quần áo và sau mỗi lần phơi tôi thường vào phòng số 5 tâm sự trò chuyện với chị Nhung. Nhưng sáng nay tôi thấy cửa phòng số 5 mở, đứng ngoài cửa nhìn vào không thấy chị Nhung đâu, tôi nhìn lên chỗ cái ghế nhựa thì thấy chị Nhung đã thắt cổ tự tử, tôi vội la lên cho bà con hàng xóm biết”.

Qua thông tin ban đầu mà các cơ quan chức năng điều tra cho biết thì nạn nhân Huỳnh Thị Tuyết Nhung thường hay qua casino ở Campuchia đánh bạc và bị thua hết tài sản, trong lúc buồn chán và tuyệt vọng bà đã tìm đến cái chết bằng cách thắt cổ tự tử. Trước khi chết bà có để lại 3 lá thư tuyệt mệnh nói rõ về nguyên nhân tìm đến cái chết của mình là do thua bạc, nên chán nản không muốn sống nữa.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm tử thi để hoàn tất hồ sơ bàn giao nạn nhân về cho gia đình.
Theo Trần Sỹ-Chu Loan (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI