Tìm lại được máy tính bảng sau 5 ngày bị mất

Tin mới

15/04/2014 10:28

Sau khi bị mất máy tính bảng, một phụ nữ ở Vĩnh Long đã sử dụng máy tính bảng của con gái mình và truy tìm ra được máy tính bảng của mình tại TP Vũng Tàu nhờ hệ thống định vị GPS.

Bạn đọc Lê Kiều Oanh ở Vĩnh Long cho biết, đã tìm lại được tài sản bị mất vào ngày 27-3-2014, khi đang cư trú tại khách sạn Hoàng Hoa (phường 2, TP Vũng Tàu).

Như Báo Bà Rịa-Vũng Tàu số ra ngày 1-4-2014 đã đưa tin, số tài sản của bà Oanh để trong phòng khách sạn Hoàng Hoa bị mất cắp gồm: Một máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8inch, trị giá hơn 11 triệu đồng; 2 điện thoại hiệu Samsung và 1 điện thoại hiệu Mobistar; máy chụp hình hiệu Sony và một túi xách trong đó có 1 bóp đựng 5 triệu đồng, 1 thẻ ATM và một số vật dụng cá nhân khác. Đến nay, bà Lê Kiều Oanh đã tìm lại được chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8inch, trị giá hơn 11 triệu đồng.

Theo lời kể của bà Oanh, sau 5 ngày bị mất chiếc máy tính bảng, bà Oanh đang ở Vĩnh Long và sử dụng máy tính bảng của con gái thì phát hiện máy tính bảng của mình đang ở TP Vũng Tàu nhờ chức năng định vị GPS được cài đặt sẵn trong máy.

Sau đó, bà Oanh đã gọi điện thoại thông báo cho Công an TP. Vũng Tàu. Ngay lập tức, Công an TP Vũng Tàu tiếp nhận sự việc và triển khai công tác tìm kiếm dựa trên thông tin định vị từ máy tính.

Sau hơn 2 giờ theo dõi, tìm kiếm, Công an TP Vũng Tàu đã tìm ra người đang sử dụng chiếc máy tính bảng mà bà Oanh bị mất cắp và thu hồi chiếc máy trả lại cho chủ nhân.

“Dù chưa lấy lại được toàn bộ số tài sản bị mất cắp, nhưng tôi rất vui và cảm động trước sự nhiệt tình của các chiến sĩ Công an TP. Vũng Tàu. Cảm ơn các anh đã giúp tôi tìm lại chiếc máy tính bảng”, bà Lê Kiều Oanh xúc động nói.

Theo THANH HẢI (Bà Rịa-Vũng tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI