Tông cọc tiêu bên đường, một phụ nữ chết tại chỗ

Tin mới

03/05/2013 09:38

Lúc 5 giờ ngày 2-5, người đi đường nhìn thấy tại Km 5+400 QL1D thuộc KV8, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn (Bình Định) có người chết dưới chân taluy cách mặt đường trên 3 mét, bên cạnh là xe mô tô biển số 77Y1-5667.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm chị Hằng chết tại chỗ.
 
Công an TP Quy Nhơn kịp thời có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác minh xác định nạn nhân là chị Mai Nguyễn Thu Hằng (20 tuổi, ở tổ 2, KV2, phường Nhơn bình, TP Quy Nhơn) trên người có nhiều vết xây xát, cằm bị toét; chết do bị gãy đốt sống cổ. Được biết, sáng 1-5, chị Hằng đi chơi cùng bạn bè, tối hôm đó không về, sáng ngày 2.5 gia đình nhận được hung tin trên.

Căn cứ kết quả khám nghiệm với nhiều vết xước trên mặt đường, trụ cọc tiêu, trên xe mô tô và trên người nạn nhân… Công an TP Quy Nhơn nhận định, chị Hằng điều khiển mô tô từ hướng Quy Nhơn ra Phú Tài, khi đến địa điểm trên đã tông vào cọc tiêu bên phải đường, gây ra tai nạn dẫn đến hậu quả trên.

Một cán bộ điều tra CA TP Quy Nhơn cho biết, địa điểm xảy ra tai nạn là đoạn đường nguy hiểm, vòng về phía phải (theo chiều lưu thông của chị Hằng) nhưng lề đường hẹp, khoảng 0,3m, không rào chắn bảo vệ, taluy đường sâu trên 3 mét, người đi đường khi đến đây nếu không chú ý dễ tông vào cọc tiêu rơi xuống vực dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 
Theo Xuân Linh (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI