Tổng đài 113 Đồng Nai gặp trục trặc cả tuần qua

Tin mới

04/01/2015 17:10

Đội trưởng Đội Cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an tỉnh) cho biết, hệ thống tổng đài điện thọai 113 của Đội Cảnh sát 113 hiện vẫn đang gặp trục trặc kỹ thuật mạng dẫn đến việc người dân khi gọi cho lực lượng này gặp khó khăn.

Ngày 3-1, trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai, Trung tá Chu Đức Kiên, Đội trưởng Đội Cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an tỉnh) cho biết, hệ thống tổng đài điện thọai 113 của Đội Cảnh sát 113 hiện vẫn đang gặp trục trặc kỹ thuật mạng dẫn đến việc người dân khi gọi cho lực lượng này gặp khó khăn.

Trong vụ cháy rạng sáng 3-1 tại phường Hố Nai (TP.Biên Hòa), ngoài lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, các chiến sĩ cảnh sát 113 cũng đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Trong vụ cháy rạng sáng 3-1 tại phường Hố Nai (TP.Biên Hòa), ngoài lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, các chiến sĩ cảnh sát 113 cũng đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Theo Trung tá Chu Đức Kiên, sự cố trên đã xảy ra trong khoảng 1 tuần nay. Hàng ngày khi người dân gọi vào hệ thống của tổng đài đôi lúc cuộc gọi không được tiếp nhận. Một số người dân gọi có nghe đổ chuông nhưng thực tế cuộc gọi vẫn chưa được kết nối. Trung tá Chu Đức Kiên cho biết, nếu mỗi lần người dân gọi vào số máy của tổng đài nhưng chỉ nghe đổ chuông thông thường thì chứng tỏ cuộc gọi chưa được kết nối. Cuộc gọi chỉ được kết nối khi tổng đài trả lời “Đây là tổng đài cảnh sát 113 Đồng Nai”.

Cũng theo Trung tá Chu Đức Kiên, sự cố trên thỉnh thoảng mới xảy ra. Hiện tại mỗi ngày tổng đài 113 vẫn tiếp nhận khoảng 10 cuộc gọi của người dân để trình báo các vụ việc. Trong lúc chờ đợi khắc phục sự cố nói trên, Phòng PC64 đã tạm thời lắp thêm một số điện thoại để người dân có thể báo tin. Theo đó, trong những trường hợp người dân không thể gọi vào số máy 113 thì có thể gọi vào số máy 0613.820.179 để báo tin.

Được biết, hệ thống tổng đài cảnh sát 113 của Phòng PC64 Công an tỉnh được nâng cấp từ năm 2008 và do Bộ Công an quản lý. Sau khi phát hiện sự cố, lãnh đạo Phòng PC64 đã có công văn đề nghị Công an tỉnh và Bộ Công an khắc phục sự cố.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI