Toyota Vios cháy rụi giữa đêm

Tin mới

01/07/2013 11:22

Trong đêm tối, chiếc xe ô tô Toyota Vios đang đỗ trong sân bất ngờ bốc cháy dữ dội. Người dân cùng lực lượng cảnh sát PCCC đã nỗ lực tham gia ứng cứu nhưng chiếc xe bị thiêu rụi trơ khung.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ 15, ngày 30-6, tại sân một nhà dân thuộc tổ 65, khu 4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo một người dân trong khu phố cho biết, vào khoảng thời gian trên khi mọi người yên giấc ngủ bỗng bị đánh thức bởi tiếng tiếng hô hoán cháy rất to. Chủ nhà và người dân khu phố chạy ra ngoài thì thấy chiếc xe Toyota Vios đang đỗ ngoài sân bốc cháy nghi ngút phần đầu xe. Một lúc sau ngọn lửa cháy càng to hơn và lan rộng ra phía sau.

Người dân và chủ nhà dùng các biện pháp dập lửa đồng thời gọi điện cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến ứng cứu. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC công an tỉnh đã huy động 2 xe chữa cháy và hơn 10 chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy. Sau khoảng hơn 10 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên do ngọn lửa lan nhanh nên chiếc xe đã bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung sắt.


Toyota Vios bị cháy trơ khung.

Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo Nghĩa Hiếu (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI