Trộm ngủ quên trong ngân hàng

Tin mới

25/06/2013 09:51

Ngày 24-6, Công an phường Đức Nghĩa (TP Phan Thiết, Bình Thuận) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Hữu Hải (SN 1985, ngụ thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết) do liên quan đến việc đột nhập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Phan Thiết với ý định trộm cắp tài sản.

Theo lời khai của Hải, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 21-6, với ý định ăn trộm, Hải đã trà trộn vào nhóm khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh ngân hàng sau đó trốn vào góc khuất chờ tối đến thực hiện hành vi ăn trộm.
 
Đến khoảng 0 giờ ngày 22-6, Hải đến phòng kế toán lục tìm tài sản thì chuông báo động vang lên. Lúc này tổ bảo vệ đang trực chạy đến kiểm tra, lục soát nhưng Hải đã nhanh chân chạy lên tầng 2 của tòa nhà và leo ra ban công trốn nên không bị phát hiện. Quá trình ẩn nấp để tránh bảo vệ, Hải ngủ thiếp đi vì mệt.
 
Đến sáng cùng ngày, khi lực lượng bảo vệ đi kiểm tra thì phát hiện Hải đang nằm ngủ ngon lành nên tạm giữ và giao cho Công an phường Đức Nghĩa xử lý.
 
Đây là thủ đoạn và hành vi ăn trộm mới của bọn tội phạm, địa điểm các đối tượng thường nhắm đến là ngân hàng, công sở, các điểm kinh doanh cá nhân có đông khách đến giao dịch, đề nghị mọi người cần cảnh giác. 
 
Theo Phúc Sinh (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI