Truy tố kẻ tung clip “nóng” bạn gái cũ lên mạng

Tin mới

03/09/2013 10:03

Quay clip quan hệ với nhau đến khi chia tay Bùi Vũ Hoàng Phương cố tình hạ nhục bạn gái bằng cách đưa những đoạn phim này lên facebook và còn gửi đường link đến cho bạn bè của người cũ.

Ngày 2-9, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Long Thành, Đồng Nai, cho biết cơ quan này đang hoàn tất cáo trạng để truy tố Bùi Vũ Hoàng Phương (25 tuổi, ngụ ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành) ra trước tòa án xét xử về hành vi làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra, do có tình cảm với chị P. (ngụ tại TP.Hồ Chí Minh) nên giữa Phương và chị này đã nhiều lần có quan hệ với nhau. Mỗi lần như vậy, Phương thường quay lại cảnh “nóng” giữa hai người. Phát hiện sự việc, chị P. đã yêu cầu xóa bỏ nhưng Phương không thực hiện.
 
Khoảng tháng 7-2012, giữa Phương và chị P. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay nhau. Sau đó ít tháng (cuối năm 2012), chị P. được bạn bè thông báo có đoạn clip sex giữa chị với Phương được tung lên mạng xã hội (facebook).
 
Kiểm tra, chị P. phát hiện Phương đã dùng thông tin cá nhân và hình ảnh của mình để tự lập ra facebook rồi đưa clip “nóng” của hai người lên mạng. Chị P. yêu cầu Phương gỡ bỏ đoạn clip trên, nhưng Phương vẫn tung đoạn clip này lên những trang web “đen” nhằm bôi nhọ người yêu cũ.
 
Chị P. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Phương. Cơ quan công an xác định đoạn clip trên được Phương đưa lên facebook từ Campuchia. Phương còn lan truyền clip trên cho bạn bè và đồng nghiệp của chị P. thông qua các đường link để hạ nhục chị.
 
Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI