Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ một con dao Thái Lan. 

Sáng 3-2-2013, Ánh từ nhà đến tìm gặp Võ Thị Minh Phúc (20 tuổi, trú tại TT.Long Hải, huyện Long Điền, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch, đang ở trọ tại địa chỉ kể trên). Theo trình bày của Phúc, Ánh và Phúc từng yêu nhau nhưng đã cắt đứt tình cảm hơn một tháng nay.
 
Ngày 3-2-2013, khi Phúc đang ở phòng trọ (thuê chung với Phan Thị Kiều Ngọc, 20 tuổi, trú tại Long Hải, huyện Long Điền) thì có Tiến (bạn trai của Ngọc) và Hồ Huy Phong (24 tuổi, quê Hà Nội, nhân viên Khách sạn Hạ Long 3 bạn trai của Phúc) đến chơi.
 
Cũng theo trình bày của Phúc, sau khi Ngọc và Tiến đi ăn sáng về, phát hiện Ánh đang đứng đầu hẻm 249 Bình Giã (phường 8, TP.Vũng Tàu) thì vào phòng trọ nói cho Phúc biết. Khi hay tin Ánh đến, Phúc chạy đến bờ tường gần đó để tránh mặt. Ánh vào phòng trọ hỏi thì Ngọc nói là Phúc đang đi chơi.
 
Ánh đi tìm thì phát hiện Phúc ở gần bờ tường nên hỏi ngay: “Bây giờ muốn gì?”. “Không muốn gì hết!” – Phúc trả lời. Ánh la lên: “Muốn gì?” rồi rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người tự đâm vào ngực phải của mình. Thấy vậy, Phúc la lên và cầm tay Ánh kéo lại nhưng Ánh lại tự đâm liên tiếp hai nhát nữa.
 
Nghe tiếng la, Tiến từ trong phòng trọ chạy đến chụp tay Ánh. Ánh vứt dao xuống đất và đi được hai ba bước thì gục xuống đất. Ánh được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
 
Khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan công an thu giữ một con dao Thái Lan và một lá thư tình của Ánh gửi cho Phúc. Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (mẹ của nạn nhân), nét chữ trong bức thư không phải nét chữ của Ánh.
 
Bà Hồng cũng nói là sáng 3-2-2013, Ánh lấy xe máy đi ra khỏi nhà nhưng không biết đi đâu, khoảng một tiếng đồng hồ sau thì bà nhận được một cuộc gọi điện thoại báo tin là Ánh bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi. Khi vợ chồng bà Hồng sang đến nơi thì mới biết Ánh đã tử vong.
 
Hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu và các ngành chức năng tiền hành điều tra vụ việc.

 

Theo KIẾN GIANG (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)