Vào nhà trọ uống “bia mê”, bị cướp hơn 100 triệu đồng

Tin mới

19/07/2015 17:22

Nga dụ được Nguyễn V.P. quê ở TP Cao Lãnh vào nhà trọ rồi cho nạn nhân uống thuốc mê trong lon bia và cướp giật tài sản của P. với giá trị tài sản khoảng 102 triệu đồng.

Công an TP Cao Lãnh, Đồng Tháp ngày 18-7cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa thi hành lệnh bắt Phạm Văn Nhân (SN 1972, ngụ ấp Bình Tấn, huyện Thanh Bình) và Võ Thị Tuyết Nga (SN 1977, ngụ xã Tịnh Thới, TP Cao Lãnh) về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Nhân và Nga

Đối tượng Nhân và Nga

Theo kết quả điều tra ban đầu, 2 đối tượng phát hiện nam thanh niên có đeo vàng, Nga đến tiếp cận bị hại để “gạ tình”. Sau đó, Nga rủ nạn nhân vào nhà trọ để... tâm sự.

Khi dụ được nạn nhân vào nhà trọ, Nga báo cho Nhân biết để cung cấp thuốc gây mê bằng cách bơm kim tiêm vào lon bia. Khi bị hại uống thuốc gây mê đã pha sẵn trong lon bia, Nga chờ bị hại bất tỉnh thì lấy tài sản, rồi tẩu thoát.

Ngày 15-7, Nga dụ được Nguyễn V.P. quê ở TP.Cao Lãnh vào nhà trọ. Lúc này, Nga cho nạn nhân uống thuốc mê trong lon bia và cướp giật tài sản của P. với giá trị tài sản khoảng 102 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận, trước đó, đã thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản được khoảng 400 triệu đồng.

 

Theo Dương Út (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI