Vụ Phó GĐ Sở GTVT Khánh Hòa bị hành hung: Công an đang truy tìm Hạnh “nhỏ”

Tin mới

28/10/2013 09:20

Ngày 27-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang truy tìm Nguyễn Hữu Hạnh (thường gọi là Hạnh “nhỏ”, 39 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP. Nha Trang) và một số người được xác định liên quan trực tiếp đến vụ ông Nguyễn Văn Dần - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa bị hành hung ngày 23-10.

Cơ quan điều tra cũng xác nhận, việc một số tờ báo đưa thông tin đã bắt Nguyễn Hữu Hạnh hôm 26-10 là không chính xác.
 

Hạnh “nhỏ” (trái) tại phiên tòa tháng 4- 2005.
 
Chiều 27-10, ông Dần đã nhận định được nguyên nhân vì sao mình bị hành hung và đã cung cấp cho cơ quan điều tra. Ông Dần cũng khẳng định, ông không liên quan gì đến việc nợ tiền.
 
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, chiều 22-10, đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh do lãnh đạo Sở Giao thông vận tải làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Công ty TNHH Thương mại Du lịch Vận tải T.H.L (TP. Nha Trang). Hạnh “nhỏ” có góp vốn vào công ty này.

 
Một đối tượng bị lực lượng Công an dẫn giải.
 
Trước đó, ngày 26-10, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành khám xét nơi ở của Hạnh “nhỏ” tại  đường Chí Linh, phường Phước Hòa (TP. Nha Trang) - và quán karaoke Đại Cao ở đường Yết Kiêu, phường Vạn Thắng (TP. Nha Trang) do Hạnh “nhỏ” làm chủ, đồng thời bắt khẩn cấp một số người liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần. Tuy nhiên, Hạnh “nhỏ” đã bỏ trốn. Tại đây, lực lượng Công an tỉnh đã thu giữ một số vật chứng, tài liệu liên quan đến vụ hành hung.
 
Được biết, vào tháng 4-2005, Nguyễn Hữu Hạnh bị Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 2 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.
 
Theo THÀNH LONG - K.H (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI