Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23 giờ, khuya 24-7, trên Quốc lộ 20, đoạn qua ấp Phú Quý 2, xã La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), làm 2 người chết tại chỗ, 5 người khác bị thương nặng.


Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn

Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn

Nhiều bô phận văng ra xa
Nhiều bô phận văng ra xa

Trong đêm, người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu

Trong đêm, người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe sang hiệu BMW 320 mang biển số 60A-15886 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng Đà Lạt đi Dầu Giây. Khi đến khu vực trên, do phóng nhanh và không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã tông mạnh vào lan can đường. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục tông sập một bức tường rồi mới rớt xuống suối sâu hàng chục mét.

Vụ tai nạn khiến anh Trần Văn Tuyền (37 tuổi, ngụ ấp 3, xã La Ngà) và anh Vũ Văn Hiệp (36 tuổi, ngụ quận 9, TP. HCM) tử vong tại chỗ. Riêng 5 người cùng ngồi trên xe gồm các anh: Hà Văn Tình (35 tuổi, ngụ ấp 1, xã La Ngà), Trần Đình Lập (ngụ ấp 3, xã La Ngà), Bùi Văn Dũng (37 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) và 2 anh em ruột là Phạm Văn Duyên (38 tuổi), Phạm Văn Diễn (36 tuổi, đều ngụ tại TP Biên Hòa) được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị nát hoàn toàn, bánh trước của xe bị bể, gãy lìa và 2 túi khí cũng bị bung ra. Mặc dù tai nạn xảy ra vào đêm tối, nhưng rất may có rất nhiều người dân sống gần đó đập cửa kính để đưa người bị nạn đi cấp cứu. Theo phản ánh của người dân, đây là đoạn đường cong gấp rất nguy hiểm, khuất tầm nhìn, nhưng đến nay chưa có đèn báo hiệu nên đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Tin-ảnh: Xuân Hoàng