Đến 9 giờ 30 phút sáng nay 1-5, việc mò tìm thi thể nạn nhân Phùng Minh Cường, 17 tuổi, bị đuối nước chiều hôm qua 30-4 ở hồ Suối Giai, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú,  Bình Phước, vẫn chưa có kết quả.

Xuống hồ đi vệ sinh, một người mất tích

Người thân và lực lượng chức năng thả lưới tìm vớt thi thể anh Cường

Báo Bình Phước đưa tin và cảnh báo chỉ trong 5 ngày có 9 học sinh bị đuối nước liên tiếp 1 tuần qua trên địa bàn tỉnh. Những vụ việc đau lòng chưa nguôi thì khoảng 15 giờ ngày 30-4, tại hồ Suối Giai (ấp Minh Tân, xã Tân Tiến, Đồng Phú) tiếp tục xảy ra vụ mất tích thanh niên tên Phùng Minh Cường (17 tuổi, trú ấp Minh Tân, xã Tân Tiến, Đồng Phú), do bị đuối nước và chìm dưới lòng hồ.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết: Trong khi cùng bạn uống rượu tại lô cao su, Cường nói với mọi người là đi ra bờ hồ Suối Giai để vệ sinh. Khoảng 20 phút sau, mọi người nghe tiếng kêu cứu nên chạy đến thì thấy Cường đang vùng vẫy dưới nước, cách bờ khoảng 6-7m. Một số người liền lao xuống bơi ra cứu, nhưng do hồ nhiều rong rêu bám dày đặc nên Cường đã bị chìm mất tích.

Mặc dù lực lượng công an cùng với người nhà nạn nhân nỗ lực tìm kiếm thi thể của anh Phùng Minh Cường từ khi xảy ra vụ việc, nhưng đến 9 giờ 30 phút sáng nay 1-5 vẫn chưa có kết quả. Hiện việc mò tìm thi thể của anh Cường vẫn đang tiếp tục.

Theo Văn Thủy (Bình Phước Online)