“Yêu râu xanh” 67 tuổi lãnh án 15 năm

Tin mới

24/07/2014 10:33

TAND tỉnh Tây Ninh hôm 23-7 đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử tên yêu râu xanh Lã Văn Giang (sinh năm 1947, tạm trú tại KP2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên), bị Viện KSND tỉnh truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo cáo trạng, Giang là người làm thuê trực tiếp quản lý hồ bơi cho anh Tùng ở ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, huyện Tân Biên. Còn người bị hại là T.T.H, là người thường xuyên đến hồ bơi do Giang quản lý bán vé số và được Giang cho tắm không lấy tiền.

Khoảng 15 giờ ngày 7-2-2014, H. đến hồ bơi bán vé số rồi xuống hồ tắm, Giang xuống tắm chung với H., Giang đã dùng tay và có hành vi dâm ô với H. và kêu H. cho giao cấu, H. xin Giang 100.000 đồng thì Giang đồng ý.

H. lên bờ đi vào nhà vệ sinh nữ, yêu râu xanh đi theo sau và thực hiện hành vi giao cấu với H. tại khu nhà vệ sinh. Sau đó, Giang cho H. 100.000 đồng, H. về nhà nói cho mẹ ruột biết việc bị Giang giao cấu. Mẹ của H. đến Công an xã Tân Lập tố cáo hành vi của Giang.

Qua làm việc, ngoài việc Giang thừa nhận giao cấu với H. vào ngày 7-2-2014, Giang còn khai nhận thêm đã 3 lần dâm ô với cháu H. để thỏa mãn dục vọng của mình. Tại thời điểm Giang giao cấu với H., theo giám định H. có độ tuổi từ 11 năm 8 tháng đến 12 năm 2 tháng.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lã Văn Giang 15 năm tù, đồng thời buộc Giang phải bồi thường 30 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần cho bị hại.

Theo Thiên Tâm (Báo Tây Ninh)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI