Bạn hỏi caravan là gì, thú vị không? Thú vị lắm, háo hức lắm. Không còn là du lịch đơn thuần, chương trình nổi bật với niềm vui khám phá. Trọn vẹn 4 ngày trải nghiệm đầy đủ những chặng đường đa dạng địa hình đầy thú vị cùng những người bạn trước lạ sau quen, thân lại thêm thương. Trên hết còn là những cảm xúc thăng hoa dù ở vị trí cầm lái hay vị trí "hưởng thụ" ở hàng ghế sau.

Đón năm mới cùng caravan Tây Nguyên - Ảnh 1.

Caravan Tây Nguyên sẽ cho bạn những trải nghiệm tự do tuyệt vời

Ngoài ra, có rất nhiều lý do để thôi thúc bạn đặt tour ngay:

Tận hưởng "Tết dương lịch" khác biệt

Càng gần thời điểm bước sang năm mới 2021, người đam mê "xê dịch" đã có ngay những phương án du lịch Tết an toàn cùng bạn bè trong lúc chưa thể du lịch nước ngoài. Hành trình caravan khám phá Tây Nguyên sẽ cho bạn 1 phương án vi vu hoàn hảo: cuối tuần đi chơi, đầu tuần trở về với một tâm thế mới mở đầu năm 2021 ngập tràn năng lượng tích cực.

Phiêu lưu, khám phá, tự trải nghiệm

Không phải bàn cãi về sự tự do khi du lịch bằng caravan. Khi bạn tự cầm lái, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được hành trình và nghỉ ngơi tại những cung đường mà bạn yêu thích. Loại du lịch này vô cùng thoải mái, bạn có thể vừa du lịch và vừa khám phá, vừa săn ảnh đẹp, vừa hòa vào thiên nhiên.

Trải nghiệm cùng gia đình

Bạn sẽ được cùng với gia đình mình đi tham quan, khám phá những cung đường mới lạ, cùng nhau tìm hiểu về Tây Nguyên - một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại, nơi sinh sống của hơn 40 dân tộc thiểu số với nhiều bản sắc văn hóa độc đáo, khác biệt.

An toàn khi "tự lái" theo nhóm

Đối với hình thức du lịch caravan, yếu tố an toàn là một vấn đề luôn được đặt hàng đầu. Với mỗi đoàn khách, tùy theo số lượng xe mà sắp xếp nhân sự bao gồm: 2-4 hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, xe chốt đầu và cuối đoàn, xe dẫn đường. Bên cạnh đó, các trang thiết bị cho từng xe cũng được trang bị để dễ dàng trong việc liên lạc nhau trong suốt hành trình.

Chinh phục những cung đường

Loại hình du lịch caravan giúp các bạn có cơ hội thử tài tay lái lụa, tự khám phá và phiêu lưu trên những "cung đường" tuyệt đẹp. Trải nghiệm cảm giác thật sảng khoái khi di chuyển với vận tốc cao ở những đoạn đường cho phép, cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ và thiên nhiên hùng vĩ.

Không sợ mệt mỏi khi lái xe

Sẽ không còn nỗi lo sợ mệt mỏi vì hướng dẫn viên hoàn toàn có thể lái xe thay du khách nếu cần nghỉ ngơi, bảo đảm sức khỏe cho chuyến đi.

Check-in nhiều điểm tham quan

Các chặng của hành trình sẽ đưa bạn đi tham quan Bảo tàng Thế giới Cà phê, dừng xe check in với những rẫy cà phê bạt ngàn ở vùng đất đỏ bazan, khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Lắk, Buôn Jun, thác Đray Nur...

Hành trình Caravan "Về đại ngàn đón năm mới"

TP HCM - Bình Dương - Đắk Lắk

(4 ngày)

Khởi hành: Ngày 31-12.

Giá từ: 4,59 triệu đồng

Công ty Vietravel

190 Pasteur, phường 6, quận 3,

TP HCM

Tel: (028) 3822 8898

F/vietravel

Website: www.travel.com.vn

Hotlines đăng ký tour Caravan:

• Tổng đài: 1900 1839

• Mr. Phú Thy: 090 980 7979 -

@: thypp.bdu@vietravel.com

• Mr. Quốc Anh: 0908 256 276 -

@: anhnq.bdu@vietravel.com

Đón năm mới cùng caravan Tây Nguyên - Ảnh 3.
Bài và ảnh: Hồng Lệ