Được xây dựng từ năm 1901, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, bên dòng sông Hương hiền hòa thơ mộng, khách sạn Sài Gòn Morin nằm giữa một quần thể các kiến trúc cổ mang đậm giá trị lịch sử của Huế như: Đại Nội, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, trường Quốc Học, chùa Thiên Mụ... Nơi đây từng đón tiếp và phục vụ nhiều nhân vật nổi tiếng: tuần trăng mật của Vua hề Charlie Chaplin (1936); các nguyên thủ quốc gia trên thế giới đã từng lưu trú tại khách sạn như Thủ tướng Pháp Francois Fillon (2009), Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Lim Chae Jung (2008), Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp - Quốc hội Na Uy Anne Marit Bjørnflaten (2008), Phu nhân Tổng thống Pháp Bernadette Chirac (2004). Khách sạn cũng là địa điểm để tỉnh Thừa Thiên - Huế, các sở, ngành lựa chọn để tổ chức hội nghị mang tầm cỡ quốc tế, quốc gia...

Sài Gòn Morin Huế phát huy giá trị của một khách sạn cổ nhất Việt Nam tại miền Trung - Ảnh 1.

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế là một trong những khách sạn kinh doanh có hiệu quả tại khu vực miền Trung của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Bình quân mỗi năm khách sạn đón gần 50.000 lượt khách du lịch đến lưu trú, tốc độ tăng trưởng bình quân trong 5 năm (2015-2019) đạt 5%- 10%, tốc độ tăng trưởng lãi tăng 5%/năm, thu nhập bình quân tăng 7%/năm.

Trong tương lai, khách sạn Sài Gòn Morin Huế sẽ được nâng cấp cải tạo thành khách sạn Boutique 5 sao theo hướng kiến trúc cổ điển độc đáo nhất miền Trung - Tây Nguyên nhằm phát huy giá trị của một trong những khách sạn lâu đời nhất Việt Nam - 119 năm tuổi. Khách sạn phấn đấu trong 5 năm tới (2020-2025), tốc độ tăng trưởng bình quân trên 10%/năm, thường xuyên bày trí nâng cấp cơ sở vật chất, huấn luyện đội ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế có tổng diện tích gần 8.000m2, hệ thống 180 phòng ngủ, 3 nhà hàng, 1 sân vườn diện tích 1.500 m2, 1 quầy bar, 1 hồ bơi, khu vui chơi giải trí thường xuyên đầu tư thay thế những hạng mục nhằm đảm bảo chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến lưu trú tại khách sạn .

Sài Gòn Morin Huế phát huy giá trị của một khách sạn cổ nhất Việt Nam tại miền Trung - Ảnh 2.

Trong tương lai, khách sạn Sài Gòn Morin Huế sẽ được nâng cấp cải tạo thành khách sạn Boutique 5 sao theo hướng kiến trúc cổ điển

Về ẩm thực, khách sạn Sài Gòn Morin Huế luôn củng cố chất lượng sản phẩm xứng tầm với dịch vụ khách sạn 4 sao. Chú trọng cách bày trí phòng tiệc, trang trí món ăn nhằm tạo sự mới lạ và hấp dẫn cho thực khách; có chương trình khuyến mãi cho tiệc cưới, công ty phù hợp cho từng thời điểm trong năm. Khách sạn có 3 sảnh chuyên tổ chức các loại tiệc (hội nghị, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sinh nhật, buffet, họp báo, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện...) với diện tích từ 90 m2 - 720 m2, phục vụ từ 20 khách đến 500 khách, phòng hội nghị lên đến 300 khách, khu vực mua sắm. Đặc biệt đến với dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Sài Gòn Morin Huế, khách hàng sẽ ấn tượng với không gian hôn trường được trang trí theo nhiều thiết kế khác nhau, thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp. Với mỗi tiệc cưới, các chuyên viên sẽ trang trí theo phong cách riêng biệt phù hợp với sở thích riêng của từng đôi uyên ương. Bên cạnh việc trang trí không gian tiệc trang trọng và ấm cúng, thực đơn cũng luôn được bếp trưởng đổi mới và xây dựng phù hợp theo yêu cầu của thực khách. Thực đơn tiệc trên 300 món ăn Âu, Á, Việt, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn thực đơn ngon nhất theo sở thích của mình.

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế cũng là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội, đóng góp cho công tác từ thiện. Hằng năm, khách sạn đều tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội cùng Saigontourist Group cũng như tại địa phương. Với nhiều thành tích nổi bật, khách sạn Sài Gòn Morin Huế đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Saigontourist Group, Ủy ban Nhân dân TP HCM, tỉnh Thừa Thiên - Huế, các Bộ - Ngành Trung ương...

Sài Gòn Morin Huế phát huy giá trị của một khách sạn cổ nhất Việt Nam tại miền Trung - Ảnh 3.

khách sạn Sài Gòn Morin nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là một trong những khách sạn 4 sao hàng đầu tại Huế

Nhân dịp kỷ niệm 119 năm thành lập (1901-2020), khách sạn Sài Gòn Morin đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi phòng ngủ hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng trong và ngoài nước: Khuyến mãi Mùa hè với giá phòng từ 1.700.000 đồng/phòng/đêm; Khuyến mãi Khám phá Huế với giá phòng từ 2.005.000 đồng/phòng/đêm; Khuyến mãi 119 năm thành lập khách sạn với giá phòng từ 2.119.000 đồng/phòng/đêm bao gồm 1 lần đón hoặc tiễn sân bay Huế.

Chương trình khuyến mãi tặng voucher phòng ngủ tại các khách sạn 4 và 5 sao trong hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc dành cho người đặt tiệc tại khách sạn; giảm 10% giá thực đơn dành cho các đôi uyên ương khi đặt tiệc cưới tại khách sạn Sài Gòn Morin; miễn phí sử dụng màn hình LED cho các hội nghị, hội thảo; miễn phí phòng họp cho các đoàn khách từ 10 phòng trở lên.

Thông tin khách sạn:

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế (HOTEL SAIGON MORIN)

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, phường Phú Nhuận, thành phố Huế.

Điện thoại: +84 234 3823526.

Fax: +84 234 3825155.

Email: info@morinhotels.com.vn

Website: www.morinhotel.com.vn

H.Đông