25 sinh viên xuất sắc Việt Nam tranh tài tại Singapore

Tin mới

27/04/2014 20:12

Cuối tuần qua, cuộc thi “P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á” lần thứ 6 (P&G Asean Business Challenge 2014) đã chính thức khép lại tại Việt Nam sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và đầy thử thách của 25 sinh viên ưu tú nhất

Đội SPARK đã xuất sắc giành chiến thắng và sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết khu vực tổ chức tại Singapore vào tháng 6 này.

25 sinh viên tham dự vòng chung kết sắp tới là những sinh viên ưu tú nhất đến từ nhiều trường đại học lớn trong và ngoài nước, được lựa chọn từ hơn 1.500 đơn đăng ký tham dự, đã vượt qua các bài kiểm tra và các vòng phỏng vấn gắt gao. Ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc P&G Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho những tài năng trẻ được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo ngay từ những ngày đầu tiên bằng cách giao cho họ cơ hội phát triển và thực hiện những dự án quy mô, định hướng nghề nghiệp lâu dài, cung cấp chương trình huấn luyện, đào tạo trong và ngoài nước do các quản lý cấp cao hàng đầu thực hiện. Cuộc thi là một trong những cơ hội “học thật, làm thật” mà P&G mang đến cho các bạn sinh viên để họ phát hiện tiềm năng lãnh đạo của mình và phát triển tốt nhất trong tương lai”.

T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI