5 phút thay đổi thế giới

Tin mới

31/03/2015 18:40

Ngày 31-3, Hội đồng Singapore của Phụ nữ Liên Hiệp Quốc và MasterCard đã công bố khởi động dự án thường niên “Project Inspire: 5 phút thay đổi thế giới” và kêu gọi các ý tưởng tham gia cuộc thi

Với hơn 1.800 ý tưởng đến từ 72 quốc gia trên toàn thế giới, Project Inspire đã trở thành một sáng kiến đạt được nhiều giải thưởng.

Được ra mắt vào năm 2011 để kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 25 năm hoạt động của MasterCard tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi, “Project Inspire: 5 phút để thay đổi thế giới” là một dự án toàn cầu mà người tham dự ở độ tuổi từ 18-35 sẽ có thời gian 5 phút để trình bày ý tưởng nhằm truyền cảm hứng của mình đến thế giới. Với giải thưởng trị giá  25.000 USD (giải nhất) và giải nhì trị giá 10.000 USD giúp người đoạt giải biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Project Inspire 2015 sẽ mang chủ đề “Công nghệ hoặc thiết kế để tự chủ về mặt kinh tế”. Thí sinh sẽ được yêu cầu thuyết minh về cách họ sử dụng công nghệ hoặc thiết kế như một công cụ trong công việc hiện tại của mình để giúp phụ nữ tại châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi tự chủ về kinh tế.

B.Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI