5 tiện ích khi dùng Dream Card

Tin mới

22/06/2014 19:03

Đáp ứng ngay tiền mặt, không sử dụng tiền mặt khi mua sắm, hạn mức sử dụng cao, lãi cạnh tranh... đó là những tiện ích Techcombank đem đến cho chủ nhân thẻ tín dụng Dream Card

Thay vì giao dịch bằng tiền mặt như trước, nhiều công ty đã trả lương cho CBCNV qua tài khoản ngân hàng. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp CBCNV nhanh chóng làm quen với các sản phẩm tiên tiến khác của ngân hàng, trong đó có thẻ tín dụng. Người lao động chỉ cần có mức lương từ 4 triệu đồng được trả qua tài khoản ngân hàng Techcombank, kèm giấy photocopy CMND và hộ khẩu (tạm trú) là khách có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Dream Card - “Cần tiền có liền” của Techcombank và tận hưởng những tiện ích thiết thực của thẻ Dream trong cuộc sống.

1. Người bạn tốt trong trường hợp khẩn cấp

Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đòi hỏi bạn phải có tiền trang trải ngay như: lúc đau ốm, tai nạn, đồ dùng trong nhà bị hỏng… mà bạn lại không có đủ hoặc không thể mượn ai, lúc này, bạn có thể thấy sự cần thiết của thẻ tín dụng Dream Card, bởi nó có thể giúp bạn ứng ngay tiền mặt. Sau đó, bạn có thể trả tiền sau cho ngân hàng hoặc trả từ từ khi đến hạn thanh toán thẻ của bạn.

Công nhân Khu Chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP HCM, đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Dream Card
Công nhân Khu Chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP HCM, đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Dream Card

2. Rút tiền mọi lúc mọi nơi

Là sản phẩm hợp tác giữa Techcombank và tổ chức thẻ quốc tế JCB - tổ chức uy tín đến từ Nhật Bản, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Dream Card tại tất cả các cây ATM của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước, với thời gian rút tiền 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ Dream Card còn có thể chi tiêu và thanh toán tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ của JCB trên toàn thế giới.

3. Hạn mức sử dụng cao

Với thẻ ghi nợ nội địa (ATM), bạn chỉ có thể tiêu dùng và thanh toán trong khuôn khổ số tiền lương nhận mỗi tháng. Còn với chiếc thẻ tín dụng Dream Card, bạn có thể chi tiêu với số tiền lên đến 2 lần lương của mình nhận được. Điều này rất thuận tiện bởi tận dụng được tối đa các chương trình khuyến mãi để có một món đồ như ý với giá rẻ trong khi chưa có sẵn tiền mặt.

4. Không cần dùng tiền mặt

Thói quen mang theo tiền mặt rất nguy hiểm vì có thể bạn đãng trí để tiền lung tung hoặc có thể gặp nguy cơ bị móc túi, cướp giật… Hoặc bạn vừa ra đến siêu thị thì nhớ ra đã để hết tiền ở nhà, quay về thì thật là bất tiện và mất thời gian. Sử dụng thẻ tín dụng Dream Card bạn sẽ tránh được những nguy cơ trên; an tâm khi đi chợ, đi siêu thị, mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại…; thanh toán hóa đơn  điện, nước, cáp tivi, internet... Chi tiêu bằng thẻ tín dụng Dream Card bạn còn được tích lũy điểm thưởng và nhận được mức chiết khấu ưu đãi tại hệ thống các cửa hàng, quán ăn uống… có liên kết hợp tác với Techcombank. Độ an toàn và bảo mật cao cũng là điểm cộng của thẻ Dream Card.

5. Lãi suất cạnh tranh

Không như vay nóng hay vay tín chấp bên ngoài, thẻ tín dụng Dream Card giúp bạn vay tiền với một mức chi phí và lãi suất rất cạnh tranh.  Nếu chi tiêu bằng thẻ, mỗi tháng bạn chỉ phải hoàn trả số tiền bằng 10% số tiền đã chi tiêu.

Với những tiện ích trên, thẻ tín dụng Dream Card được nhiều CBCNV xem như người bạn đồng hành - một đối tác tài chính đáng tin cậy của mình trong cuộc sống. Hãy liên lạc ngay đến đường dây nóng 1800 588822 (miễn phí 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay chiếc thẻ tín dụng Dream Card mang tên mình.

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI