ACB ưu đãi lãi suất 7%/năm

Tin mới

04/11/2014 19:29

Lãi suất 7%/năm là ưu đãi hấp dẫn của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân vay dịp cuối năm nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa cao điểm kinh doanh

Đối với khách hàng cá nhân (tiểu thương, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cá thể…), ACB triển khai chương trình “Nhạy bén 24h” từ nay cho đến hết ngày 14-2-2015 dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu. Theo đó, ACB ưu đãi lãi suất vay ở mức 7%/năm ngay kỳ đầu và duy trì mức lãi suất thấp ở các kỳ tiếp theo. Số tiền vay tùy thuộc nhu cầu của khách và kết quả vay sẽ được thông báo tới khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ.

Với khách hàng doanh nghiệp, ACB cũng cung ứng mức lãi suất vay ưu đãi 7%/năm phục vụ mục đích bổ sung vốn lưu động hoặc đầu tư mới tài sản cố định. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức trả nợ gốc đều hoặc trả nợ gốc tăng dần. Các chương trình ưu đãi lãi suất của ACB cùng việc đơn giản hóa các thủ tục quy trình là giải pháp thiết thực nhằm đồng hành với doanh nghiệp, các hộ kinh doanh trong mùa làm ăn cuối năm.

K.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI