Bảo đảm lợi nhuận nhà đầu tư

Tin mới

04/12/2011 23:53

Chủ đầu tư cam kết mua lại sản phẩm với giá mà khách hàng đã mua cộng với lãi suất ngân hàng tại thời điểm giao dịch


Phối cảnh khu phố tri thức Phúc Tượng
Đây là hình thức giao dịch mới, chưa từng có đối với nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Hiện nay, các chuyên gia đánh giá là thời điểm tốt, cộng với sự đột phá của hình thức giao dịch này, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Giải pháp tối ưu

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Quý (Garden Land) đưa ra sản phẩm mới này với mong muốn thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Theo ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám đốc Garden Land, việc đưa sản phẩm ra thị trường trong thời điểm hiện nay cũng là một thử thách lớn: “Khi tính thanh khoản của BĐS thấp, lúc này rủi ro tài chính sẽ là gánh nặng cho khách hàng. Để bảo đảm  tính rủi ro thấp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp tối ưu, sau 12 tháng kể từ lúc khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư, nếu khách hàng có nhu cầu bán thì bên chủ đầu tư sẽ cam kết mua lại sản phẩm với giá mà khách hàng đã mua của chủ đầu tư cộng với lãi suất ngân hàng tại thời điểm thanh toán, lãi suất này được tính từ thời điểm khách hàng thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng. Với phương thức thanh toán này bảo đảm  rủi ro cho khách hàng bằng không và có lợi nhuận. Tất cả đều thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng được ký giữa chủ đầu tư với khách hàng”.

Tận hưởng tiện ích sẵn có

Ngũ Tượng Khải Hoàn có quy mô 81 ha, với vốn đầu tư hơn 6.000 tỉ đồng. Dự án này  nằm ở vị trí hết sức đắc địa, liền kề Trường Đại học Quốc tế Việt Đức quy mô 50 ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012, đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học. Đối diện với dự án này là khu đô thị sinh thái EcoLakes có quy mô 226 ha, với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD. Các cư dân về đây sẽ tận hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị sinh thái EcoLakes mang lại.

Dự án này nằm ở mặt tiền đường Vành đai 4 TPHCM rộng 62 m, kết nối TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai… và đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) kết nối TPHCM – Bình Dương - các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Đây được xem là con đường huyết mạch để phát triển kinh tế - xã hội toàn khu vực miền Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm dọc hai bên bờ sông Thị Tính, mang đến tài khí, sinh khí, phúc khí, không gian sống trong lành cho mỗi nhà. Dự án gồm 5 khu như: Phố tri thức Phúc Tượng; phố thương mại Ngân Tượng; phố thương mại Kim Tượng; phố thương mại Cát Tượng; phố thương mại Hùng Tượng. Các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được “Minh đường tụ nước” theo cách gọi của phong thủy.

Ngoài ra, với kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore, chủ đầu tư mong muốn  tạo dựng một khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc  Đông - Tây.

Thanh toán ngay 100% được chiết khấu 5%

Khu phố tri thức Phúc Tượng chia thành 3 đợt thanh toán trong vòng 3 tháng, chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị hợp đồng. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết mua lại sản phẩm với giá mà khách hàng đã mua cộng với lãi suất ngân hàng tại thời điểm giao dịch. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Quý (Garden Land), 39 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3-TPHCM, ĐT: 08.39119191- Fax: 08. 3822 3359 hoặc website: www.gardenland.com.vn.

Bài và ảnh: Thái Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI