Bảo gia An thịnh: Bảo hiểm giá trị cao

Tin mới

25/03/2015 22:47

Ngày 20 và 22-3 tại TP HCM và Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh với nhiều quyền lợi vượt trội so với các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đang có trên thị trường

Theo đó, sản phẩm Bảo gia An thịnh giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất bảo đảm trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%. Đặc biệt, Bảo gia An thịnh là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường cung cấp quyền lợi bảo đảm thời giá theo ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) cho khách hàng. Bên cạnh đó Bảo gia An thịnh còn mang lại số tiền bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đồng thứ tư và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản.

Bảo gia An thịnh sẽ giúp khách hàng bảo vệ tài chính hiệu quả
Bảo gia An thịnh sẽ giúp khách hàng bảo vệ tài chính hiệu quả

Năm 2014, Generali Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 300% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt hơn 17,2 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

Tin-ảnh: H.Lam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI