Bia Sìa Gòn nộp ngân sách tăng 19%

Tin mới

08/07/2013 09:35

Ngày 6-7, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn đã tổ chức sơ kết tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013

Trong bối cảnh kinh tế trong nước khó khăn với nhiều diễn biến phức tạp, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn vẫn khắc phục khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thu nhập của người lao động. Sản lượng  sản xuất  Bia Sài Gòn đạt 652,7 tỷ lít ,  bằng 49% kế hoạch năm, tăng 8 % so cùng kỳ. Tổng nộp ngân sách 1.752.043  tỷ đồng, bằng  51% kế hoạch năm, tăng 19 % so với cùng kỳ.

Đặc biệt, với hệ thống hơn 1.000 nhà phân phối trải rộng trên toàn quốc, 10 công ty khu vực và 36 chi nhánh, Công ty TNHH 1TV TM Sabeco đã làm tốt công tác đưa các sản phẩm của Tổng Công ty đến với thị trường. Trong 6  tháng đầu năm 2012, sản lượng tiêu thụ của Bia Sài Gòn đạt 626,3 tỷ  lít, đạt 47% so với kế hoạch và tăng 7%  so với cùng kỳ. Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã trao tặng Công ty TNHH 1TV TM Sabeco Huân chương lao động hạng hai và cờ thi đua của Chính phủ. Đây là một sự ghi nhận những nỗ lực của  tập thể lãnh đạo và  cán bộ công nhân viên công ty trong nhiệm vụ kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của Tổng Công ty .

6 tháng cuối năm, để đạt sản lượng sản xuất và tiêu thụ  1,300 tỷ lít, Tổng công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động : Marketing  hỗ trợ thị trường; kiểm soát chất lượng từ khâu sản xuất đến tiêu thụ thị trường; tái cấu trúc doanh nghiệp để phù hợp hơn với chiến lược định hướng phát triển  trong giai đoạn mới.
N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI