BIDV trao 1,2 tỉ đồng cho khách hàng may mắn

Tin mới

05/05/2013 11:53

Ngày 4-5, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Tây Sài Gòn (BIDV Tây Sài Gòn), số 2-4-6 đường C - KCN Tân Tạo, quận Bình Tân - TPHCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức trao giải đặc biệt trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng may mắn tham gia chương trình “Tiết kiệm dự thưởng Lộc xuân may mắn 2013”.

Thay mặt BIDV, ông Nguyễn Huy Hùng, Giám đốc BIDV Tây Sài Gòn, đã trao giải đặc biệt của chương trình “Tiết kiệm dự thưởng Lộc xuân may mắn 2013” là 1 ô tô Honda CR-V 24L AT trị giá 1,2 tỉ đồng cho ông Phạm Minh Đức - khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Tây Sài Gòn. Ngoài ra, BIDV Tây Sài Gòn cũng  trao 2 giải Thịnh vượng trị giá 38 triệu đồng/giải; 2 giải Hạnh phúc trị giá 14 triệu đồng/giải và nhiều giải thưởng cho các khách hàng may mắn khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Hùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.


Đại diện BIDV trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng Phạm Minh Đức

Tại lễ trao giải, ông Phạm Minh Đức đã ủng hộ 1 phần quà trị giá 10 triệu đồng đối với Quỹ Vì người nghèo phường 6, quận 6 - TPHCM; hỗ trợ Hiệp hội Doanh nghiệp quận Bình Tân số tiền 20 triệu đồng cho hoạt động từ thiện của hiệp hội. BIDV Tây Sài Gòn cũng đã đóng góp 10 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường 6, quận 6 và 10 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Chương trình “Tiết kiệm dự thưởng Lộc xuân may mắn 2013” triển khai từ ngày 10-1 đã kết thúc thành công vào ngày 2-4. Chương trình thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các khách hàng nên quy mô đã được điều chỉnh tăng gấp đôi so với dự kiến.

Để tiếp tục tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV và nhân kỷ niệm 56 năm ngày thành lập, từ ngày 26-4 BIDV và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) liên kết huy động tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui”. Chương trình được quay số 2 đợt, có tới hơn 800.000 giải thưởng với tổng giá trị hơn 12 tỉ đồng.

Tin- ảnh: Ph.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI