Big C tiếp tục vào top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất

Tin mới

31/12/2013 20:21

Đây là lần thứ 4 liên tiếp từ năm 2010, các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C nằm trong bảng xếp hạng này

Vừa qua, 3 công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C, gồm Công ty TNHH TMQT và DV Siêu thị Big C Thăng Long (EBT - Hà Nội), Công ty TNHH TM và DV Siêu thị Big C An Lạc (EBA - TP HCM), Công ty TNHH TM và DVQT Big C Đồng Nai (EBD - Đồng Nai) tiếp tục được vinh danh tại lễ công bố top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2013 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, TP Hà Nội. Đây là lần thứ 4 liên tiếp từ năm 2010, các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C nằm trong bảng xếp hạng này.

 

Ba công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C tiếp tục được vinh danh tại lễ công bố top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2013
Ba công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C tiếp tục được vinh danh tại lễ công bố top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2013

Cụ thể, vị trí xếp hạng lần lượt của các công ty là EBA xếp thứ 162, EBT xếp thứ 210 và EBD xếp thứ 355. Trong bảng xếp hạng ngành bán lẻ, kinh doanh siêu thị, các công ty của Big C vẫn tiếp tục giữ vững các vị trí hàng đầu (lần lượt là thứ 2, 3 và 5).

Năm 2013 là một năm có nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung nhưng các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ siêu thị, tích cực tham gia công tác bình ổn giá tại địa phương, tăng cường các hoạt động đưa hàng về nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng như các hoạt động quảng bá hàng Việt trong và ngoài nước. Nhờ vậy, các công ty vẫn có được kết quả kinh doanh khả quan và tiếp tục giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng V1000.

Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2013 (V1000) do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng cục Thuế và báo điện tử Vietnamnet tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao, tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế. 

Bài và ảnh: Trâm Bích
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI