Big C triển khai chương trình cam kết giá

Tin mới

18/11/2014 19:07

Chương trình cam kết giá nằm trong chiến lược dài hạn của Hệ thống Siêu thị Big C nhằm khẳng định ưu thế về giá, góp phần tăng sức mua của người tiêu dùng

Để giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, cải thiện sức mua và quản lý hiệu quả hơn ngân sách chi tiêu hằng ngày, ngày 14-11 vừa qua, Hệ thống Siêu thị Big C đã chính thức triển khai chương trình: Cam kết giá cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh, tặng sản phẩm miễn phí nếu khách hàng tìm thấy tại các siêu thị tương đương, trong bán kính 7 km so với Siêu thị Big C, các sản phẩm tương đương có mức giá rẻ hơn so với giá bán tại Siêu thị Big C với cùng điều kiện bán hàng.

Chương trình cam kết giá cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh sẽ giúp người tiêu dùng quản lý hiệu quả hơn ngân sách chi tiêu hằng ngày
Chương trình cam kết giá cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh sẽ giúp người tiêu dùng quản lý hiệu quả hơn ngân sách chi tiêu hằng ngày

Trong điều kiện kinh tế còn nhiều thách thức, người tiêu dùng phải tối ưu hóa ngân sách chi tiêu. Thấu hiểu mối quan tâm đó của khách hàng khi đi mua sắm, từ nhiều năm qua, Hệ thống Siêu thị Big C luôn nỗ lực tối đa để kiểm soát giá bán, thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi quy mô lớn (từ 500-1.000 sản phẩm), giảm giá mạnh (lên đến 50%), giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tiêu dùng, tạo cơ hội tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong chi tiêu hằng ngày.

Chương trình cam kết giá nói trên nằm trong chiến lược dài hạn của Big C nhằm khẳng định hơn nữa ưu thế về giá của siêu thị, hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng cao của khách hàng nhờ hiệu quả thiết thực góp phần tăng sức mua của người tiêu dùng. Đây cũng là một chương trình tạo đột phá trong lĩnh vực bán lẻ vì Hệ thống Siêu thị Big C là đơn vị đầu tiên cho phép khách hàng kiểm chứng cam kết của mình và tự tin trong công tác kiểm soát giá cả.

Kể từ năm 2011 đến nay, Hệ thống Siêu thị Big C liên tục được xếp đầu trong bảng khảo sát thị trường Kantar WorldPanel Smart Shopper. Tại 4 TP: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, Hệ thống Siêu thị Big C được bầu chọn là nhà bán lẻ với giá tốt nhất đối với các sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh. Đây là thành quả đáng khích lệ từ những nỗ lực không ngừng của Hệ thống Siêu thị Big C nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng được kiểm soát, đi kèm dịch vụ tận tâm và giá tốt nhất.

Cam kết được thực hiện như thế nào?

Về phía Big C: Để bảo đảm giá tốt nhất, mỗi tuần, Hệ thống Siêu thị Big C thường xuyên kiểm tra giá bán của tất cả các mặt hàng tiêu dùng nhanh, nếu phát hiện sản phẩm tương đương được bán rẻ hơn tại siêu thị tương đương khác (bán lẻ hiện đại) trong vòng bán kính 7 km thì ngay lập tức Hệ thống Siêu thị Big C sẽ giảm giá bán để bảo đảm đúng như cam kết đã đưa ra.

Về phía khách hàng: Nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh tương đương, được bán với giá rẻ hơn tại một siêu thị tương đương, trong cùng ngày với ngày mua sản phẩm tại Siêu thị Big C thì có thể liên hệ với Siêu thị Big C để được tặng sản phẩm tương đương miễn phí (xem chi tiết thể lệ tại Siêu thị Big C gần nhất).

Bài và ảnh: Diệp Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI