Các giải pháp của Samsung được chứng nhận về khả năng bảo mật

Tin mới

26/10/2014 19:06

Ngày 21-10, Công ty Điện tử Samsung công bố các giải pháp của Samsung đã được chính phủ Mỹ phê duyệt như là các thiết bị di động tiêu dùng đầu tiên được Hiệp hội Bảo đảm Thông tin quốc gia (NIAP) chứng nhận về khả năng quản lý các loại thông tin bảo mật trong diện rộng.

Sau khi hoàn tất 10 biên bản ghi nhớ thỏa thuận (MOAs), chính phủ Mỹ đã đưa Galaxy S4, Galaxy S5, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 10.1 (phiên bản 2014), Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha, Galaxy Tab S 8.4, Galaxy Tab S 10.5 và mạng riêng ảo Galaxy IPSEC Virtual Private Network (VPN) Client vào nhóm các giải pháp thương mại thuộc danh mục thiết bị dành cho chương trình bảo mật (CSfC).

Việc phê duyệt được tiến hành sau khi các thiết bị Samsung được kiểm định và đạt chứng nhận Common Criteria của chính phủ Mỹ theo chương trình Bảo mật mạng riêng ảo (VPN Protection Profile - VPNPP) và chương trình Bảo mật cơ sở thiết bị di động (Mobile Device Fundamentals Protection Profile - MDFPP). Các thiết bị Samsung có trong danh mục đều sẵn sàng để sử dụng với các dữ liệu và mạng bảo mật của chính phủ Mỹ. Tất cả các thiết bị và các tính năng bảo mật cho doanh nghiệp đều được phát triển trên nền tảng Samsung KNOX. Việc được đưa vào nhóm các giải pháp thương mại thuộc danh mục thiết bị dành cho chương trình bảo mật đã chứng minh rằng các thiết bị của Samsung và nền tảng KNOX đáp ứng được những tiêu chuẩn bảo mật quan trọng và nghiêm ngặt nhất.

M.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI