Cathay Pacific được vinh danh “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”

Tin mới

17/08/2014 18:56

Tại lễ trao giải thưởng hàng không uy tín Skytrax, hãng hàng không Cathay Pacific lần thứ tư được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới đạt được danh hiệu này nhiều lần nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá này

Giải thưởng được bình chọn dựa trên kết quả khảo sát của gần 19 triệu hành khách từ khắp nơi trên thế giới về trải nghiệm du lịch từ giữa tháng 8-2013 đến tháng 5-2014. Cũng trong dịp này, oneworld - liên minh hàng không lớn nhất thế giới mà Cathay Pacific là một trong những nhà đồng sáng lập - đã được trao tặng giải thưởng “Liên minh hàng không tốt nhất thế giới” năm thứ hai liên tiếp, khẳng định vị trí là liên minh hàng không uy tín nhất toàn cầu. Dịp này, hãng đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt  khi bay đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới tại Mỹ (từ 19,6 triệu đồng), Canada (từ 18,2 triệu đồng), châu Âu (từ 19,6 triệu đồng), Úc (từ 14,8 triệu đồng) và Nhật (từ 11,6 triệu đồng) khi mua vé từ nay đến hết ngày 31-8-2014 (đã bao gồm thuế và phụ phí).

Ngoài ra khi khách hàng mua vé đi Mỹ và Canada hạng phổ thông trong tháng 8 và khởi hành trong tháng 9 sẽ được ưu đãi mang thêm 1 kiện hành lý (23 kg, có áp dụng điều khoản và điều kiện). Cathay Pacific còn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp, nếu các công ty ký hợp đồng doanh nghiệp với hãng trong tháng 8 và tháng 9 sẽ có cơ hội được nâng hạng thương gia miễn phí.

C.Tài
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI