MỞ THÊM NHIỀU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chi nhánh Foodcomart - Sài Gòn chính thức hoạt động

Tin mới

21/03/2013 10:35

Công ty TNHH một thành viên Lương thực TPHCM vừa đưa vào hoạt động Chi nhánh Foodcomart - Sài Gòn. Chi nhánh Foodcomart - Sài Gòn có nhiệm vụ định hướng xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng tiện ích Foodcomart ngày càng lớn mạnh.

Foodcomart - Sài Gòn quản lý hệ thống kinh doanh nội địa của Công ty TNHH một thành viên Lương thực TPHCM bao gồm: chuỗi cửa hàng tiện ích Foodcomart với 24 cửa hàng bán lẻ, 22 cửa hàng bán sỉ, 4 cửa hàng xăng dầu, 1 trung tâm phân phối hàng hóa, 1 kho trữ hàng, 6 nhà phân phối (Vinamilk, DKSH, Masan, Á Châu, Khánh Hòa, Tân Hiệp Phát) và 6 cửa hàng trưng bày sữa Vinamilk phủ khắp các quận - huyện trong TP.

Được UBND TPHCM hỗ trợ, Foodcomart - Sài Gòn có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ bình ổn giá, bảo đảm nguồn hàng dự trữ bán trước, trong và sau Tết phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, đặc biệt là các mặt hàng nước giải khát và công nghệ phẩm. Foodcomart- Sài Gòn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các hóa đơn mua hàng tại hệ thống nhân các ngày lễ lớn, Tết cổ truyền, ngày Valentine, ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3...

Foodcomart còn hợp tác với các đối tác thực hiện dịch vụ thanh toán cước điện thoại, internet… Khách đến thanh toán cước sẽ được tặng những món quà xinh xắn, có giá trị. Foodcomart - Sài Gòn hợp tác với các đối tác về các dịch vụ trưng bày bảng hiệu, gửi hàng, ATM, giữ xe.

N.Đỉnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI