Chia sẻ Tết 2013 đến địa phương văn hóa

Tin mới

16/12/2012 12:24

Hành trình chia sẻ Tết 2013 với chủ đề “Cho một khúc nhạc xuân thêm ngàn phần phúc lộc” vừa được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Công ty Procter & Gamble Việt Nam (P&G) và Công ty Metro Cash and Carry Việt Nam (Metro) chính thức khởi động tại Metro An Phú, quận 2 - TPHCM.

Khi khách hàng mua sản phẩm trong chương trình khuyến mãi Tết “Giúp mẹ một tay cả nhà vui Tết” của P&G tại Metro, 2 công ty sẽ trích một phần doanh số từ chương trình này để tài trợ các phương tiện hoạt động văn hóa như nhạc cụ, loa đài… cho các địa phương được công nhận là Đơn vị văn hóa và tặng 2013 phần quà Tết cho 2013 Gia đình văn hóa còn khó khăn tại TPHCM, Bình Dương và Bình Định.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 4 phần quà (20 triệu đồng/phần) cho 4 Đơn vị văn hóa trên địa bàn TPHCM gồm: Nhà Văn hóa xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh), Nhà Văn hóa xã Tam Thôn Hiệp (huyện Cần Giờ), Nhà Văn hóa xã Nhị Bình (huyện Hóc Môn) và Nhà Văn hóa xã Phú Mỹ Hưng (huyện Củ Chi). Ngoài ra, khoảng 800 gia đình văn hóa còn khó khăn trên địa bàn TP cũng được ban tổ chức tặng những phần quà Tết.

H.Hương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI