Cho vay lãi suất 0%: Một bước đi tích cực

Tin mới

06/10/2013 05:07

Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31-12

Những tháng cuối năm sẽ là thời điểm nhiều gia đình xúc tiến chuẩn bị những kế hoạch như xây, sửa nhà; mua sắm, kinh doanh… Để đáp ứng nguồn vốn cho những nhu cầu thiết thực đó, nhiều ngân hàng đã dành gói tín dụng với những ưu đãi đặc biệt, phù hợp với các nhu cầu vay vốn khác nhau của khách hàng.

Tặng ngay lãi suất tháng đầu

Thực tế, lạm phát ổn định cùng với sự điều chỉnh dần trần huy động đầu vào của Ngân hàng Nhà nước đã giúp các ngân hàng có điều kiện tốt để giảm dần lãi suất cho vay, khơi thông dòng chảy vốn, đồng hành cùng khách hàng trong các kế hoạch tài chính.
 
Ngân hàng rộng cửa đón chào khách hàng với những gói tín dụng ưu đãi hấp dẫn

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, khó khăn hiện nay không chỉ lãi suất tín dụng mà là sự ổn định, bền vững của dòng vốn để họ đưa ra các chiến lược kinh doanh có tầm nhìn dài hạn hơn. Thấu hiểu tâm lý đó, HDBank đang triển khai gói tín dụng 1.000 tỉ đồng, ưu đãi lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên, cố định 11,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo, đối với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên; và lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên, cố định 12,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 200 triệu đến dưới 500 triệu đồng, được xem là cơ hội tốt đối với những người đang có nhu cầu về nguồn vốn. Tham gia gói tín dụng này, khách hàng sẽ yên tâm với kế hoạch tài chính của mình bởi mức lãi suất cố định trong 11 tháng tiếp theo. Từ đó, khách hàng sẽ tự tin khi vay vốn và an tâm với kế hoạch trả vốn gốc và lãi…

Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31-12. Đây được xem là giải pháp tài chính tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh trong thời gian nước rút cuối năm cũng như phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Rộng cửa đón khách hàng

Việc các ngân hàng giảm lãi suất cho vay giúp khách hàng tự tin hơn trong kế hoạch vay vốn phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, mua nhà và chi tiêu… Nhìn lại thị trường tài chính, tiền tệ những tháng gần đây, chúng ta thấy sự nhiệt tình của các ngân hàng thương mại trong việc hưởng ứng các giải pháp và lời kêu gọi hỗ trợ của Chính phủ dành cho nền kinh tế. Những bước đi này đã góp phần tăng cường lưu thông hàng hóa, mang lại những tín hiệu tích cực trên thị trường.

Một cán bộ lãnh đạo HDBank cho biết từ nay đến cuối năm, khách hàng còn rất nhiều cơ hội vay vốn rẻ từ các ngân hàng. Đặc biệt với những khách hàng có tiềm lực vững mạnh và phương án kinh doanh khả quan thì ngân hàng sẵn sàng chào đón, bởi ngân hàng huy động vốn rất muốn cho vay ra. Khi khách hàng kinh doanh, phát triển tốt thì ngân hàng cũng sẽ tốt theo.

Cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh và nguồn vốn huy động dồi dào, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi tín dụng, đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn vốn với các đối tượng khách hàng. Từ nguồn vốn giá rẻ này, nhiều khách hàng đã đạt được thành công bước đầu. 

Bài và ảnh: Phan Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI