Chuyên nghiệp hóa cho thuê xe

Tin mới

07/12/2011 14:43

Ngành dịch vụ cho thuê xe và vận chuyển hành khách, phục vụ các chuyên gia nước ngoài ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nước ta

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2009 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với sự điều hành khéo léo của nữ giám đốc thuộc thế hệ 8X đầy bản lĩnh và nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Thế Giới Xanh (Green World) đã và đang phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành dịch vụ cho thuê xe - vận chuyển hành khách bằng chất lượng dịch vụ và uy tín. Chị Nguyễn Thị Lan Chi, Giám đốc Green World, chia sẻ:

Với nhu cầu đi lại ngày càng tăng của xã hội, thị trường vận chuyển hành khách nước ta đã phát triển với tốc độ rất cao, đặc biệt là các loại hình dịch vụ cho thuê xe, bao gồm thuê xe trọn gói và thuê xe tự lái, ngắn hạn và dài hạn. Chính từ lý do đó, cùng với những kiến thức và kinh nghiệm có được trong những năm sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, tôi và các cộng sự đã quyết tâm tạo nên một thương hiệu có thể “bổ sung và lấp đầy khoảng trống” của ngành dịch vụ cho thuê xe – vận chuyển hành khách cả trong nước và quốc tế của Việt Nam hiện nay.
 
Đội xe chất lượng cao của Green World (Ảnh: Quang Trung)

* Phóng viên: Như vậy, chị và các cộng sự của mình đã và đang làm những gì để đạt được mục tiêu này?

- Chị Nguyễn Thị Lan Chi: Trong 3 năm qua, Green World đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong những giai đoạn mới hình thành, trong nền kinh tế khó khăn về đồng vốn tại thời điểm đó. Nhưng với những nỗ lực không ngừng học hỏi, kết hợp với kinh nghiệm đúc kết từ cuộc sống hằng ngày, sự nhiệt huyết, một lòng đoàn kết và luôn thực hiện đúng phương châm “Chất lượng dịch vụ cho khách hàng” của toàn thể nhân viên trong công ty đã mang niềm tin đến khách hàng và sự phát triển không ngừng cho Green World ngày hôm nay.

Cho đến nay, Green World đã đạt được mục tiêu mà chị mong muốn hay chưa?

- So với thời điểm ban đầu, Green World hiện nay đã là một thương hiệu tạo được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng công ty, tập đoàn nước ngoài sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những chủng loại xe thông dụng thuộc model mới nhất hiện nay trải rộng từ TPHCM đến các khu công nghiệp, dự án lớn thuộc các tỉnh, thành lân cận. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là cơ sở để Green World phát triển bền vững. Mục tiêu hàng đầu và là kim chỉ nam định hướng cho Green World là “chú trọng vào chất lượng, từ đó tạo ra số lượng”. Green World hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như: Stanley Black & Decker, HSBC Banking, Brenntag Group, M+W Group, Ciment Holcim, Kaefer Engineering Group, Masan Group,… Đó cũng là câu trả lời của chúng tôi.

* Chị có đánh giá gì về thị trường ngành dịch vụ cho thuê xe – vận chuyển hành khách ở nước ta trong năm 2011 này? Đồng thời, trong năm 2012, Green World sẽ có những bước đi như thế nào?

- Trong năm 2011, thị trường ngành này nói chung vẫn không có nhiều sự thay đổi về hình thức dịch vụ và phần nào chịu ảnh hưởng bởi những khó khăn của nền kinh tế trong nước cũng như khu vực dẫn đến sự suy giảm về lượng khách và thắt chặt những nhu cầu, kể cả những công ty, tập đoàn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Dịp cuối năm, tình hình có chiều hướng gia tăng nhưng chủ yếu là các chuyến tham quan, du lịch vào những kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới dành cho khách hàng nội địa. Trong năm 2012, Green World đã định hướng phát triển với nhiều cải tiến theo xu hướng chuyên nghiệp hóa, dựa trên những giá trị cốt lõi của chất lượng dịch vụ và nền tảng sẵn có.
Công ty CP Thương mại Du lịch Thế Giới Xanh (Green World)
Địa chỉ: 6 G19 Trần Não, P.Bình An, Q.2 – TPHCM.
Điện thoại: 083-740 4478. Fax: 083-740 4479.
Email: Info@GreenWorldTourist.com.
Website: www.GreenWorldTourist.com.
Phan Văn Quang thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI