Cơ hội sở hữu căn hộ happy valley đối diện sân golf

Tin mới

17/11/2013 16:15

Trong quý IV/2013, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán block L thuộc lô R15 dự án Happy Valley. Block L cao 22 tầng, có vị trí tiếp giáp sân golf Nam Sài Gòn và dòng sông cảnh quan

Căn hộ của block L có diện tích 99 và 134 m2. Có thể nói, đợt mở bán này là cơ hội hiếm hoi cuối cùng trong năm 2013 để khách hàng sở hữu nhà ở đối diện sân golf và dòng sông cảnh quan với lịch thanh toán dài gần 2 năm rưỡi.
Ba block K, L M thuộc lô R15 có vị trí đẹp hiếm có: kế bên công viên rộng 5,4 ha và đối diện dòng sông, sân golf

Theo các chuyên gia, đây là thời điểm tốt để mua nhà bởi mặt bằng giá cả hợp lý, kèm theo đó, các điều kiện về lịch thanh toán cũng dài hạn và linh hoạt. Đặc biệt, nhiều chủ đầu tư ngoài việc nỗ lực thực hiện dự án về chất lượng, thêm tiện ích... thì bằng uy tín thương hiệu của mình cũng đã đàm phán với ngân hàng để thêm chương trình hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Đơn cử là chương trình cho vay lãi suất cố định 8%/năm trong hơn 2 năm, kể từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà mà Phú Mỹ Hưng hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank, VIB và Bank of China triển khai dành riêng cho khách mua Happy Valley. Chương trình cho vay lãi suất cố định 8%/năm trong hơn 2 năm này là sự nỗ lực của Phú Mỹ Hưng lẫn ngân hàng nhằm thêm cơ hội để nhiều người có thể mua nhà. Không phải chủ đầu tư hay dự án nào cũng có thể nhận được sự tín nhiệm như vậy từ phía ngân hàng.

Với mức lãi suất vay mua nhà Happy Valley 8%/năm, chỉ gần bằng lãi suất huy động vốn hiện nay, cùng với thời gian cố định trong hơn 2 năm, khách hàng mua nhà Phú Mỹ Hưng sẽ được chia sẻ áp lực tài chính cũng như nỗi lo biến động lãi suất sau khi ký hợp đồng vay. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% còn lại với thời hạn lên đến 20 năm. Được biết, chương trình lãi suất ưu đãi cố định 8%/năm chỉ áp dụng với khách ký hợp đồng tín dụng trước ngày 30-12-2013. Nghĩa là với những khách hàng cần sự hỗ trợ tài chính thì phải có quyết định mua nhà sớm để hưởng gói tín dụng rất tốt này.

Khách mua căn hộ Happy Valley sẽ được tặng sách thiết kế nội thất do Phú Mỹ Hưng cùng 6 đơn vị chuyên thiết kế, trang trí nội thất gồm Nhà Vui, Artsy Expressions, Xây dựng Sông Tiền, ADT Décor, Urban Design, Thanh Danh phối hợp thực hiện. Đây là món quà thiết thực giúp khách hàng có thêm lựa chọn ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Phú Mỹ Hưng chưa từng trễ hạn tiến độ công trình, thậm chí có nhiều dự án được giao trước hạn. Chẳng hạn, Phú Mỹ Hưng đã thực hiện trước tiến độ và hoàn tất bàn giao 32 căn biệt thự Mỹ Phú 3 cho những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm. Ngoài ra, trong cuối năm nay, khu biệt thự lâu đài Chateau giai đoạn 2, 3 cũng sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết. Riêng dự án Happy Valley và Star Hill hiện đã xây dựng đến tầng 12 và 18.

Bài và ảnh: Nguyễn Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI