Color Me Run - Đường chạy sắc màu tại Phú Mỹ Hưng

Tin mới

09/03/2014 09:41

Sự kiện chạy bộ mới lạ kết hợp với chương trình âm nhạc ấn tượng mang tên Color Me Run - Đường chạy sắc màu, là ngày hội thể thao độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra vào ngày 19-4-2014 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Khác với các hoạt động thể thao thông thường, khi đến với Color Me Run - Đường chạy sắc màu, người tham gia sẽ được trải nghiệm chặng đường chạy 5 km sắc màu và được tung phủ bột màu từ đầu đến chân tại các điểm mốc khác nhau. Với đích đến sáng tạo là chương trình ca nhạc hoành tráng có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách mời nổi tiếng thế giới Kelly Rowland - cựu thành viên của nhóm nhạc Destiny’s Child và Timomatic - nằm trong tốp 3 chung kết cuộc thi Australia’s Got Talent 2011.

Chương trình  với sự tham gia của một số đơn vị tài trợ La Vie và Nike. Hướng tới mục đích kết nối cộng đồng qua những hoạt động tích cực, cụ thể là chạy bộ, Color Me Run nhằm định hướng lối sống khỏe mạnh cho người dân Việt Nam nói chung, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh TP HCM  năng động và hội nhập, thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực. Các bạn có thể đăng ký tham gia tại website: http://colormerun.vn

 

T.Hương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI