Công nghệ Swiff thanh toán qua di động

Tin mới

30/09/2012 21:17

Swiff, giải pháp thương mại di động sáng tạo toàn cầu, vừa giới thiệu hệ thống giao dịch toàn trình (end-to-end) đầu tiên trên thế giới, gắn với giải pháp giao dịch bán lẻ qua di động (mPOS).

“Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi nằm trong khả năng có thể tích hợp với bất kỳ ngân hàng nào, cho phép các ngân hàng có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động cho khách hàng. Về mặt thương mại, chúng tôi đang mở rộng cánh cửa cho các ngân hàng có được sự gắn kết với khách hàng ở một mức độ cao hơn.
 
Dần dần, người dân sẽ thay đổi thói quen thanh toán và sẵn sàng sử dụng những hệ thống thanh toán không cần tiền mặt thông qua các thiết bị di động để giao dịch, chuyển tiền và thực hiện các hoạt động thương mại khác” - ông Erik Holst-Roness, Phó Chủ tịch Tập đoàn SCCP, khẳng định.

Công nghệ Swiff ra mắt lần đầu tiên bởi Tập đoàn SCCP, Singapore từ tháng 3-2012 và đang có những kế hoạch để trở thành đối tác của nhiều ngân hàng, phát triển ra thị trường Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương.

T.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI