Công ty Dược phẩm Nhất Nhất tặng quà gia đình chính sách

Tin mới

22/07/2014 17:45

Ngày 22-7, tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành nghĩa trang liệt sĩ, đáp ứng nhu cầu thăm viếng của thân nhân liệt sĩ và nhân dân

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ quê hương nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2014).

Đại diện Công ty Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng quà và tiền cho gia đình chính sách huyện Nguyên Bình - Cao Bằng
Đại diện Công ty Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng quà và tiền cho gia đình chính sách huyện Nguyên Bình - Cao Bằng

Nhân dịp này, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã tặng quà cho 70 gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ của huyện Nguyên Bình (ảnh), thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của cán bộ, nhân viên công ty đối với gia đình chính sách, người có công với đất nước, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng mà Dược phẩm Nhất Nhất đã thực hiện thường xuyên và liên tục trong thời gian vừa qua. Mới đây nhất, vào ngày 13-7 tại Quảng Nam, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã kết hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Nam thực hiện khám chữa bệnh cho 500 bà con ngư dân và tặng 100 tủ thuốc cùng các trang thiết bị cấp cứu cho tàu cá của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Bà Phạm Huệ Đan, Giám đốc marketing Công ty Dược phẩm Nhất Nhất, chia sẻ: “Chúng tôi xác định phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn gắn trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể hỗ trợ cho xã hội nhiều hơn thông qua các hoạt động thiết thực. Sắp tới đây, để chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Công ty Nhất Nhất phối hợp với Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên toàn quốc, chương trình được thực hiện xuyên suốt 63 tỉnh - thành trên cả nước”.

Tin-ảnh: T.Quý
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI