CP Việt Nam tặng quà bộ đội Trường Sa

Tin mới

01/03/2013 09:40

CP Việt Nam sẽ còn có nhiều hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu

Ngày 4-2, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các chiến sĩ Trường Sa. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân, thượng tá Nguyễn Văn Thư - Phó Chính ủy, thiếu tá Nguyễn Xuân Thoảng -  Trưởng Ban Quân nhu.

Tổng Giám đốc CP Việt Nam, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, phát biểu tại buổi lễ: Đây là kết quả của phong trào “Góp Xuân cho Trường Sa thân yêu” được phát động từ ngày 24-12-2012, là kết quả từ tấm lòng của toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần CP Việt Nam đối với bộ đội Trường Sa. Hoạt động này là sự tiếp nối chuỗi hoạt động hướng về biển đảo của CP Việt Nam như tặng heo giống, trại gà đẻ trứng, thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa.

Lãnh đạo CP Việt Nam tặng quà bộ đội Trường Sa. Ảnh: QUỐC KHANG

Ban lãnh đạo công ty cũng không quên chia sẻ tình cảm với nhân viên trong đơn vị, vì điều kiện mà  gặp khó khăn trong việc chăm lo ngày Tết cho gia đình. Họ là những người làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản của công ty, những người làm công việc tạp vụ, chăm sóc cây xanh. Công việc của họ thầm lặng nhưng đã góp phần quan trọng tạo nên môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp và thân thiện. Do đó ai có điều kiện cũng đều quan tâm, cùng nhau chia sẻ, động viên tinh thần để tất cả mỗi nhân viên được hưởng trọn niềm vui Xuân.

“Nhìn lá cờ đỏ sao vàng tung bay, chúng tôi cảm nhận niềm tự hào dân tộc và biết ơn những bậc tiền nhân đã hy sinh cho Tổ quốc”. Đây là  tâm sự của ông Nguyễn Văn Soạn, nhân viên bảo vệ CP Việt Nam. Bà Lý Thị Kim Yến, trợ lý phó tổng giám đốc, gửi tới các chiến sĩ Trường Sa sự biết ơn chân thành và sâu sắc, mong các anh có một mùa Xuân ấm áp nơi đảo xa.

Anh Đoàn Phạm Minh Chức, nhân viên phòng thu mua nguyên liệu, cho biết chương trình “Góp Xuân cho Trường Sa thân yêu” giúp tuổi trẻ nhận thức sâu sắc  lãnh thổ Việt Nam không chỉ có dải đất liền hình chữ S mà còn có cả những hải đảo ngoài khơi. Anh hy vọng những đóng góp  của mình có thể giúp các chiến sĩ hải quân thêm ấm lòng trong dịp Tết.

Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg cho biết trong những ngày vui Xuân đón Tết cùng gia đình và người thân, chúng ta không quên chiến sĩ Trường Sa đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển trời của Tổ quốc. Để đền ơn các chiến sĩ Trường Sa, đơn vị đã phát động phong trào “Góp Xuân cho Trường Sa thân yêu”. Đây là kết quả từ tấm lòng của toàn thể nhân viên CP Việt Nam đối với chiến sĩ Trường Sa.

Ông Nguyễn Bá Tĩnh cho biết Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã làm cầu nối giúp chuyển đến các chiến sĩ Trường Sa thân yêu những tình cảm yêu thương và những đóng góp thiết thực nhất trong thời gian qua.

Tặng 200 triệu đồng

Ngoài việc tặng quà cho các chiến sĩ Trường Sa, bà Lê Nhật Thùy, Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CP Việt Nam, còn trao tặng số tiền 200 triệu đồng và cuốn sổ lưu niệm chứa đựng tình cảm trìu mến của CBCNV CP Việt Nam gửi tới các anh bộ đội Trường Sa.

ĐÌNH QUÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI