Cuộc thi âm nhạc“Dám chinh phục ước mơ”

Tin mới

05/01/2014 20:07

“Dám chinh phục ước mơ”, sân chơi âm nhạc sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam khi kết hợp DJ và ca sĩ thành một đội, nhằm tìm ra những tài năng âm nhạc có phong cách, cá tính mạnh mẽ và có thể kết hợp với nhau để đứng trên sân khấu cùng các ngôi sao khu vực và quốc tế trong chương trình H-Artistry 2014 đã dần đi đến hồi kết.

Sau hơn 2 tháng làm việc cùng nhau, các đội đã cho ra mắt 3 MV mang đậm phong cách, cá tính riêng của đội mình. Khán giả chính là những người có quyền quyết định đội nào sẽ được biểu diễn trong sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm, H-Artistry.

Năm nay, để chuẩn bị cho sự kiện H-Artistry 2014, cuộc thi “Dám chinh phục ước mơ” được tổ chức nhằm tìm ra những tài năng âm nhạc có phong cách, cá tính mạnh mẽ và có thể kết hợp với nhau để trên sân khấu H-Artistry không chỉ có những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới mà còn có những bạn trẻ Việt Nam. Có thể họ chưa nổi tiếng nhưng họ có tài năng và đam mê cháy bỏng chinh phục ước mơ. Chính những bạn trẻ này sẽ thổi một luồng gió mới vào H-Artistry và qua họ, thông điệp “Dám chinh phục ước mơ” một lần nữa sẽ đi vào lòng giới trẻ theo cách tự nhiên nhất.

T.Trúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI