Cuộc thi “Thiết kế sáng tạo dành cho doanh nhân trẻ Việt Nam 2014” đã có giải

Tin mới

14/12/2014 18:30

Cuộc thi “Thiết kế sáng tạo dành cho doanh nhân trẻ Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam với sự cộng tác giữa NI và Chương trình Hợp tác giáo dục đại học ngành kỹ thuật (HEEAP) nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp của các kỹ sư trẻ

Đội đến từ Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã giành giải nhất cuộc thi “Thiết kế sáng tạo dành cho doanh nhân trẻ Việt Nam 2014” với dự án “Ứng dụng MyRIO để phát triển công nghệ kiểm soát tiên tiến cho máy sấy nông sản”.

Đội chiến thắng giành được giải thưởng 600 USD và bộ đồ xếp hình robot LEGO® MINDSTORMS® NXT. Ngoài ra, họ sẽ trình bày dự án của mình tại hội nghị toàn cầu NIWeek 2015 tại Austin, Texas - Mỹ và dự án sẽ được công bố trên ni.com.

Đội về nhì đến từ ĐH Cần Thơ đã nhận được 300 USD và bộ xếp hình robot LEGO® MINDSTORMS® NXT và dự án sẽ được công bố trên ni.com. Năm đội có mặt ở vòng chung kết đến từ các trường: ĐH Cần Thơ, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP HCM. Họ tập trung vào việc giải quyết những thách thức của cộng đồng trong lĩnh vực nông nghiệp và y tế.

L.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI