Dai-ichi Life Việt Nam tặng quà trẻ em mồ côi

Tin mới

07/07/2013 21:24

Hưởng ứng chương trình từ thiện “Tình thương cho em”, tuần qua, ban lãnh đạo cùng gần 100 thành viên cấp quản lý của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng nhân dịp tham dự hội nghị cấp quản lý tại Đà Lạt. Đây là một trong các chuỗi hoạt động từ thiện của chương trình “Hành động từ trái tim” do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng hằng năm.

100 phần quà gồm cặp sách, vở, đồ dùng học tập, sách giáo khoa, sữa, bánh kẹo trị giá 30 triệu đồng và 20 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ suất ăn cho các em đã được trao cho trung tâm.

Trước đó, công ty đã lần lượt đến thăm và trao tặng 300 phần quà trị giá 90 triệu đồng cho các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái và Sơn La. Ngoài ra, Công ty Dai-ichi Life Nhật Bản đã tài trợ 18.500 USD cho chương trình phẫu thuật mắt từ thiện “Đem ánh sáng cho người mù nghèo - 2013”. Sau 5 năm gắn bó với chương trình, Dai-ichi Life Nhật Bản đã nâng tổng số tiền tài trợ lên gần 90.000 USD, mang lại ánh sáng cho hơn 2.500 bệnh nhân nghèo tại Việt Nam.

L.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI