Công ty CP Phát triển hạ tầng và Bất động sản (BĐS) Thái Bình Dương (PPI) và Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã cùng liên kết triển khai dự án khu đô thị Long Hội City, với tổng diện tích hơn 54 ha. Dự án nằm ngay trung tâm hành chính của huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trong đó, giai đoạn 1 đã mở bán hơn 27 ha và đến nay đã bán gần hết. Giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ mở bán hơn 100 nền đất nhà phố và biệt thự.

Hút khách hàng về Long An

Hiện hạ tầng dự án đã được đầu tư đồng bộ, chủ đầu tư cũng đang xây dựng công viên trung tâm, hệ thống cây xanh ven các trục đường trong khu đô thị. Theo PPI, mặc dù mới công bố nhưng tại dự án khu đô thị Long Hội City, khách đã đặt mua khoảng hơn 50%. Dự kiến vào cuối tháng 10 này công ty sẽ mở bán chính thức và khi đó 100% sản phẩm có thể sẽ được bán hết vì hiện nay có nhiều khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm bán ra. Mức giá chỉ từ khoảng 3 - 5 triệu đồng/m2 và được thanh toán linh hoạt làm 7 đợt.
Nhiều nhà đã mọc lên tại dự án Long Hội City

Khi khách hàng mua lô nền tại dự án Long Hội City, nếu thanh toán một lần từ 50% - 95% sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương từ 3% - 6%/tổng giá trị giao dịch. Ngoài ra, 20 khách hàng giao dịch đầu tiên trong ngày mở bán sẽ được giảm ngay 2% tổng giá trị giao dịch. Nếu mua từ 3-5 lô nền sẽ được chiết khấu thêm 3%, mua từ 6-10 lô nền sẽ được chiết khấu 4%, từ 11-30 lô nền sẽ được chiết khấu 5% và từ 30 lô nền trở lên sẽ được chiết khấu 7%. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có chương trình khuyến mãi lên đến gần 250 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt là một xe Vespa 125 LX trị giá 70 triệu đồng và giải nhất là 10 chỉ vàng SJC…

40 khách hàng đăng ký mua sản phẩm đầu tiên trong ngày mở bán dự án sẽ được nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Khi mua lô nền tại Long Hội City, khách hàng sẽ nhanh chóng được nhận sổ đỏ.

Nhiều lợi thế

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn - đơn vị phân phối dự án Long Hội City, cho rằng sở dĩ BĐS ở Long An được nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS và cả người dân mua nhiều là nhờ những lợi thế của tỉnh đang được phát huy, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thiên nhiên trong lành...

Long An có một vị trí địa lý chiến lược, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tiếp giáp TPHCM và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Tây Nam Bộ và miền Đông Nam Bộ, có thể giao thương với trong nước và quốc tế bằng cả đường bộ, đường thủy (hệ thống sông Mê Kông và sông Vàm Cỏ), trở thành đầu mối vận chuyển và trung tâm kho vận lưu thông hàng hóa giữa miền Tây Nam Bộ.

Với tuyến đường cao tốc TPHCM – Trung Lương đã được đưa vào sử dụng và Quốc lộ 1A đã được nâng cấp, đại lộ Đông Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3 kết nối Long An với TPHCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ được quy hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TPHCM và các tỉnh miền Tây.

Theo quy hoạch TPHCM  vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2050, Long An được xem là một trong những vùng kinh tế trọng điểm, chức năng của đô thị Long An là đô thị vệ tinh của TPHCM, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TPHCM trong việc xúc tiến mời gọi đầu tư, xây dựng hạ tầng… Ngoài ra, việc chính thức phê duyệt quy hoạch đường vành đai 3, 4 đi qua địa giới hành chính huyện Bến Lức kết nối với TPHCM - Bến Lức (Long An) - Bà Rịa-Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương sẽ góp phần đẩy mạnh thông thương liên vùng, giảm tải khu vực nội đô, tạo động lực mạnh mẽ phát triển kinh tế - xã hội cho các tỉnh vùng ven TP.

Tập trung vào các thị trường mới nổi

Theo ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM, màu sắc tươi sáng của thị trường BĐS đang tập trung vào những thị trường mới nổi như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An... bên cạnh các quận ven đô như quận 9, Thủ Đức… khi những thị trường này không chịu nhiều áp lực như TPHCM.

Để được tư vấn, khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, địa chỉ 384 Cao Thắng, P.12, Q.10 - TPHCM.

Điện thoại: (08) 3979 7227.

Website: www.hoanganhsaigon.com.vn.

Bài và ảnh: Thái Đoàn